Truyện Tranh

Spoiler Kanojo Okarishimasu 256: ‘Mừng anh đã về’

 

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và mọi điều bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 256: Dọn dẹp và chuyển đến nhà Chizuru, Kazuya vẫn không thể tin rằng tất cả là sự thật. Vì vậy, từ bây giờ anh ấy bắt đầu sống với Chizuru!

Tóm tắt về Kanojo Okarishimasu 255

Spoiler Kanojo Okarishimasu 256: ‘Mừng anh đã về’

Nếu anh ta uống quá nhiều vì… mắc cỡ, Kazuya đã say khướt chiếc cần câu. Chizuru không còn cách nào khác là phải đưa cậu và Mini trở về nhà ông bà cô. Sáng hôm sau, cô nói với Kazuya rằng cô sẽ cho phép anh ở lại đây trong 1 tháng. Chà, Mini cũng sẽ được phép ở lại.

Dù khá ngại ngùng nhưng Kazuya tất nhiên không bỏ qua cơ hội này. Vậy là từ nay anh và Chizuru sẽ chính thức sống chung dưới một mái nhà.

Chi tiết các chương truyện, các bạn có thể xem các bài sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 255: Khi về chung một nhà …

Spoiler Kanojo Okarishimasu 256

kanojo okarishimasu 256

Tựa đề Kanojo Okarishimasu chap 256: Bạn gái và bạn cùng nhà, phần 1.

Ở đầu chương, Kazuya lại mơ thấy Sayuri. Anh giật mình tỉnh dậy và nhận ra cả hai cô gái đều đã đi học. Kazuya nhớ lại những sự kiện gần đây và thấy mọi thứ thật bất ngờ. Anh chàng sau đó thu dọn đồ đạc và cũng đến trường.

Ở trường, Kaz gặp người bạn thân nhất của mình là Kibe. Kazuya chưa nói về việc anh ấy sống với Chizuru vào lúc này – có lẽ vì anh ấy vẫn còn hơi ngại. Sau khi học xong, Kazuya đi làm thêm. Tất nhiên, anh không dám nói cho Ruka biết anh đang ở đâu. Để cô không nghi ngờ, Kaz tạm thời nói rằng mình ở nhà bố mẹ đẻ.

Sau giờ làm việc, Kazuya đến nhà bà cô để lấy đồ rồi chuyển đến chỗ của Chizuru. Có vẻ như anh ta cũng không nói gì với cô. Trên đường đi, Kazuya vô cùng lo lắng. Anh chàng rất lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ sống cùng nhau.

Đến đó, Kazuya nhìn thấy Chizuru. Nữ chính liền chào:

Vui khi bạn quay lại.

Vì vậy, tất cả không phải là một giấc mơ. Cuộc sống mới của anh với Chizuru giờ đã thực sự bắt đầu.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba đã trở lại!

Ngày phát hành Kanojo Okarishimasu 256

Kanojo Okarishimasu chap 256 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2022. Thông tin về spoil chap 257 sẽ được Pubokid.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button