Phim Ảnh

Amber Heard bất ngờ được khen ngợi nhân cách và diễn xuất


Có lẽ đây là lần hiếm hoi ai đó lên tiếng bênh vực Amber Heard trước truyền thông.

Kể từ sau cuộc tranh cãi ly hôn với Johnny Depp, đặc biệt là sau khi tòa tuyên bố thua kiện chồng cũ, rất ít người công khai bênh vực hay lên tiếng bênh vực Amber Heard trước truyền thông vì sợ bị trừng phạt. dễ lây lan.

>>> Xem thêm: Vừa tuyên bố “chuyển nghề” viết văn, Amber Heard đã bị dân tình chú ý vì … không giả tạo

Nhưng mới đây, khi mọi chuyện dần lắng xuống, Dolph Lundgren – nam diễn viên thủ vai Vua Nereus trong Aquaman và cũng là bạn diễn với cô, người ta khen ngợi tính cách và khả năng diễn xuất của nữ diễn viên.

Cụ thể là trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Giải trí Đêm nay– Dolph Lundgren nói Quaman và Vương quốc đã mất, ngôi sao 65 tuổi không rõ đúng sai. Lundgren cho biết kể từ sau vụ kiện với Johnny Depp, Heard và anh chưa một lần gặp mặt và cũng dành nhiều lời khen ngợi cho công việc của nữ diễn viên. “Màn trình diễn xuất sắc trong quá trình quay phim. Đối với phần thứ hai, tôi nghe nói rằng Heard đã làm rất tốt”.

Amber đã nghe và Dolph Lundgren, aquaman

>>> Xem thêm: Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp sẽ được dựng thành phim: Cư dân mạng xem Full HD của “người đẹp trên giường”

Trước đó, Whitney Heard – chị gái của Heard, Ellen Barkin – bồ cũ của Depp, phóng viên Eve Barlow cũng là một trong số rất ít người công khai đứng về phía nữ diễn viên.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button