Truyện Tranh

Anime BEASTARS sẽ có season 3, dự kiến ra mắt trong năm 2024


Sau hai mùa anime cực kỳ thành công, hiện tại BEASTARS season 3 đã bước vào quá trình sản xuất và sẽ được công chiếu trong thời gian tới.

Gần đây, studio Quả cam đã thông báo rằng anime BEASTARS sẽ có một “vòng cung mới” trong tương lai. Thông báo này có nghĩa là chúng tôi sẽ sớm tận hưởng nó BEASTARS mùa 3 trong tương lai gần!

Dành cho những ai chưa biết, BEASTARS là tựa anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên do nữ tác giả Paru Itagaki viết. BEASTARS mùa 1 được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản và nền tảng Netflix vào cuối năm 2019 – đầu năm 2020 đã nhận được vô số lời khen ngợi cho phong cách nghệ thuật tuyệt vời và câu chuyện hấp dẫn của anime. Đầu năm 2021, season 2 của anime đã lên sóng, tiếp tục đưa tên tuổi của BEASTARS vang xa trên toàn thế giới.

BEASTARS lấy bối cảnh là một thế giới giả tưởng, nơi mà muôn loài quái thú cùng chung sống. Xã hội này được chia thành hai nửa, bao gồm động vật ăn thịt và động vật ăn cỏ. Nhân vật chính của BEASTARS là Legoshi, một con sói xám to lớn, hiền lành. Một ngày nọ, một người bạn của Legoshi bị ăn thịt ở trường, nhưng không rõ ai là thủ phạm. Sự việc này khiến không khí trong trường trở nên vô cùng căng thẳng và Legoshi cũng dần bị kéo vào một cuộc hành trình đầy bất trắc và nguy hiểm.

Xem thêm: Review Beastars – Truyện động vật sâu sắc, nhân văn, chân thật hơn cả con người

Anime BEASTARS sẽ có season 3, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024 2

Trong season 3, cuộc sống của Legoshi sẽ có một sự thay đổi rất lớn. Sau khi rời trường học, Legoshi sẽ tiếp cận những người thú mới và tham gia cuộc săn lùng một nhân vật phản diện đáng sợ hơn. Những khung truyện tuyệt vời sẽ như thế nào khi được chuyển thể thành anime? Chờ nó.

CẬP NHẬT: Anime Beastars mùa 3 sẽ phát sóng vào năm 2024 và sẽ có trên Netflix. Đây sẽ là phần hoạt hình cuối cùng của loạt anime Beastars.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime MAPPA tuyệt vời sắp ra mắt trong tương lai!

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button