Phim Ảnh

Avatar: The Way of the Water sẽ sở hữu một cốt truyện không thể dự đoán


Đó là khẳng định của James Cameron, giám đốc thương hiệu phim Avatar, khi được phỏng vấn về phần tiếp theo

Được phát hành vào năm 2009, bộ phim khoa học viễn tưởng hình đại diện trở thành phim 3D đầu tiên chiếu tại rạp, thu về hơn 2,8 tỷ USD doanh thu phòng vé, trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Sau 13 năm, đạo diễn James Cameron chính thức đưa hành tinh Pandora quay lại màn hình lớn với Avatar: Con đường của nước.

Xem thêm: Avatar và Spider-Man: No Way Home dắt tay nhau ra rạp

Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau sự kiện của Avatar, Con đường của Nước sẽ tập trung vào hai nhân vật trước đây từng là Thủy quân lục chiến Jake Sully (Sam Worthington) và vợ Na’vi Neytiri (Zoe Saldana) khi họ chiến đấu để bảo vệ gia đình của mình. Mặc dù hình đại diện được khen ngợi về phần hình ảnh ấn tượng và đẹp mắt, nhiều nhà phê bình cho rằng tình tiết phim quá đơn giản và dễ đoán. Do đó, James Cameron sẽ cần một câu chuyện mới mẻ hơn cho phần tiếp theo này, và đạo diễn có vẻ khá tự tin về điều này.

Avatar: The Way of the Water sẽ có một cốt truyện khó đoán 2

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với IGN, Ông Cameron khẳng định rằng khán giả không thể đoán trước được cốt truyện Avatar: Con đường của nước. Anh ấy hiểu rằng khán giả “ghét” đi xem những bộ phim có cốt truyện dễ đoán, và đã công bố phần tiếp theo này “không thể đoán trước”, Đồng thời, tôi nghi ngờ có ai có thể đoán trước được âm mưu sẽ đi đến đâu.

“Tôi đảm bảo với bạn, bạn sẽ không thể đoán trước được đâu. Điều mà mọi người ghét nhất là đến rạp chiếu phim và nói, ‘ồ … có thể đoán trước được.” Bộ phim này không thể đoán trước được, tôi không nghĩ vậy. Tôi phủ nhận bất kỳ ai đã dự đoán được câu chuyện sẽ đi đến đâu. ”

Avatar: The Way of the Water sẽ có một cốt truyện 3 không thể đoán trước

Theo Cameron, mỗi khi khán giả vào rạp để xem một bộ phim mới, họ mong đợi một điều gì đó khác biệt so với những gì họ đã xem trước đây. Và khi câu chuyện được hé lộ quá sớm, điều kỳ diệu của điện ảnh đã mất đi. Vì chính đạo diễn đã phát triển phần tiếp theo kể từ đó hình đại diện ra mắt vào năm 2009, anh ấy dường như có đủ thời gian để tạo ra một câu chuyện có thể khiến khán giả bất ngờ.

Avatar: The Way of the Water sẽ có cốt truyện 4 không thể đoán trước

Xem thêm: Avatar 2 tung thêm phiên bản trailer có 1-0-2 định ngày khuấy đảo màn ảnh rộng

Với việc cả Sigourney Weaver và Stephen Lang đều tuyên bố trở lại thương hiệu Hình đại diện, Bộ phim khiến người xem bất ngờ ngay cả khi chưa được công chiếu. Bản chất của thể loại khoa học viễn tưởng, kết hợp với yếu tố giả tưởng cho phép Cameron bước chân vào “lãnh địa” của những điều không tưởng. Bây giờ chỉ còn khoảng 3 tháng nữa Avatar: Con đường của nước đã chính thức ra mắt, người hâm mộ đã sẵn sàng chờ xem có thể đoán trước được câu chuyện tiếp theo trong loạt phim tỷ đô này hay không.

Avatar: Con đường của nước sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2022

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button