Phim Ảnh

Bạn thân của Peter Parker không muốn Người Nhện có thêm phần mới


Bạn thân của Peter Parker (Tom Holland) đã chia sẻ những suy nghĩ mới nhất của mình khi được hỏi về tương lai của Người Nhện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nếu là fan của Người Nhện, bạn không thể không biết đến Jacob Batalon, nam diễn viên đóng vai người bạn thân nhất của Peter Parker (Tom Holland) Ned Leeds trong bộ ba phim Người Nhện mới nhất của Sony. Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, nam diễn viên đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về vai diễn trong các bộ phim đã qua cũng như tương lai của Người Nhện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

>>> Xem thêm: Điều gì đặc biệt trong Spider-Man: No Way Home sẽ trở lại màn ảnh rộng?

Theo đó, Jacob Batalon cho biết bản thân cũng như các diễn viên khác rất xúc động khi quay Spider-Man: No Way Home cũng như thưởng thức cái kết của bộ ba ăn khách này. Mọi thứ trở nên thú vị và điên rồ hơn khi có sự góp mặt của 2 phiên bản trước của Người Nhện là Tobeys và Andrew.

Tuy nhiên, khi được hỏi về tương lai của Người Nhện cũng như người bạn thân Ned Leeds trong tương lai sắp tới của MCU, nam diễn viên đã khéo léo từ chối vì không thể đưa ra một câu hỏi nào. trả lời chính thức. Tuy nhiên, ngôi sao trẻ cho biết anh không muốn và không kỳ vọng sẽ trở lại với bộ phim Người Nhện mới trong thời gian tới.

ned leeds người nhện

>>> Xem thêm: Tom Holland bất ngờ biến thành tên tội phạm đa nhân cách sau khi tuyên bố “giải nghệ” khỏi mạng xã hội

Được biết, giống như Jacob Batalon, Tom Holland cũng đang tạm nghỉ đóng phim và tiếp tục lên kế hoạch cho bộ phim mới cho nhân vật của mình và tập trung thử sức với nhiều dự án khác. Vì vậy, tương lai sắp tới của Người Nhện trong MCU vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button