Ý kiến khách hàng

Bằng cách này, chị Tú Anh đã giúp con đi vệ sinh dễ dàng hơn

Chị Tú Anh (35, Lê Lợi, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) chia sẻ: Cách đây mấy tháng bé Minh Khôi (5 tuổi) thường xuyên bị đi táo bón, 3 – 4 ngày bé mới đi vệ sinh 1 lần và không tự đi được phải nhờ sự trợ giúp của thuốc thụt…

Có lẽ đây cũng là tình trạng chung mà nhiều trẻ trong độ tuổi đi  học đang gặp phải bởi rất nhiều nguyên nhân tác động như: Chế độ ăn không hợp lý, sợ đi vệ sinh ở trường nín nhịn, ít vận động…

Chia sẻ với chúng tôi chị Tú Anh lo lắng: “3 – 4 ngày Minh Khôi mới đi vệ sinh, mà con không tự đi được, đau khóc nên mình đành phải mua thuốc thụt cho con”.

Cũng biết là thụt nhiều không tốt, nhưng mỗi lần chứng kiến con đau vì không đi tiêu được chị quặn đau trong lòng. Chị quyết định cho con đi khám, nhưng tình hình cũng không cải thiện, vì sau khi hết đơn con lại bị táo trở lại.

Gia đình chị Tú Anh 

 

Tình cờ biết đến sản phẩm cốm Pubokid Gold, qua lời tư vấn của chuyên gia, chị yên tâm mua 1 liệu trình 03 tháng cho con sử dụng, với hi vọng con sẽ khỏi hẳn táo bón.

Sau khi dùng được 3 hộp, chị bắt đầu thấy con đã tự đi được vệ sinh mặc dù phân vẫn hơi khô. Nhưng so với trước đây với chị vậy đã là tốt lắm rồi. “Số ngày đi vệ sinh của con giảm xuống còn 2 ngày đi 1 lần, bé đi vệ sinh không còn đau khóc nữa, mình mừng lắm”.

Mình sẽ tiếp tục cho con sử dụng hết liệu trình Pubokid Gold để dứt điểm tình trạng táo bón.

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay