Ý kiến khách hàng

Bật mí cách trị táo bón, biếng ăn cực đơn giản

Con táo bón, còi cọc kèm theo hay ốm vặt như một vòng luẩn quẩn khiến chị Hồng Trang (công tác tại Báo Du lịch – Hà Nội) vô cùng mệt mỏi. “Mỗi lần con đi ngoài lại bị đau và khóc ầm nhà. Phân thì “lỏn nhỏn” như phân dê nhìn tội lắm! Đã vậy còi cọc nuôi mãi chẳng lớn, 4 tuổi mà nhìn như 2, 5 tuổi, có lần con kể với mình là con bị các bạn trong lớp bắt gọi bằng chị, có hôm còn bị bạn đánh vào lưng vì tội không gọi bằng chị, mình phiền lòng lắm”.

Chia sẻ của những bà mẹ cùng cảnh ngộ

Con táo bón, còi cọc kèm theo hay ốm vặt như một vòng luẩn quẩn khiến chị Hồng Trang (công tác tại Báo Du lịch – Hà Nội) vô cùng mệt mỏi. “Mỗi lần con đi ngoài lại bị đau và khóc ầm nhà. Phân thì “lỏn nhỏn” như phân dê nhìn tội lắm! Đã vậy còi cọc nuôi mãi chẳng lớn, 4 tuổi mà nhìn như 2, 5 tuổi, có lần con kể với mình là con bị các bạn trong lớp bắt gọi bằng chị, có hôm còn bị bạn đánh vào lưng vì tội không gọi bằng chị, mình phiền lòng lắm”.

 Và đây có lẽ cũng là tình trạng chung của nhiều bà mẹ. Bởi hiện nay theo thống kê, có đến 35% trẻ đến khám ở các bác sĩ nhi khoa tiêu hoá là khám về chứng táo bón.

Thà thụt cho con dễ đi còn hơn phải chứng kiến con khóc thảm thiết vì táo bón đau không đi được. Lo lắng đưa con đi khám, bác sĩ thông báo con mình chớm bị trĩ, mình thực sự rất bàng hoàng không nghĩ lại để cho con bị nặng đến vậy” – chị Hải Yến (0912005875  - Số 38, ngõ 45 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội)

So với những bạn bè cùng trang lứa, bé Quốc Việt gần như “lép vế” về cân nặng và “đội sổ” về khoản ốm vặt.“Bé Quốc Việt bị táo bón triền miên từ khi 4 tuổi khiến con chậm tăng cân, ngày càng biếng ăn nữa. Xót lắm bé còi hơn hẳn bạn bè cùng trang lứa, chỉ nặng vẻn vẹn 17kg – chạm mốc suy dinh dưỡng. Đã thế lại rất hay ốm vặt, dăm bữa nửa tháng là lại có dấu hiệu ốm!”, chị Khánh Vân (giáo viên mầm non ở xã Phúc Hòa, Tân Yên, Bắc Giang)

Cùng chung cảnh ngộ là chia sẻ của chị Huyền (Số nhà 74 tổ 6 Phú Đô. Nam Từ Liêm. Hà Nội. Sđt: 0971110289): “Xót ruột vì con bị táo bón kéo dài, mìnhđã tìm đủ mọi cách chống táo bón cho con, ai bày cách gì mình cũng đều thử qua, mình cho bé uống men tiêu hóa thì cũng đỡ, nhưng cứ dừng dùng là lại bị lại”.

Bật mí cách trị táo bón, biếng ăn cực đơn giản

Một lần, được một đồng nghiệp cùng tòa soạn giới thiệu, chị Hồng Trang bắt đầu biết đến sản phẩm Pubokid Gold giúp hỗ trợ chứng táo bón ở trẻ em. Chị cho bé uống khoảng 2 tuần thì tình hình táo bón của bé bắt đầu cải thiện dần. “Trộm vía bé đi ngoài đều đặn hơn, phân mềm chứ không thành từng cục rắn như trước. Mình có tìm hiểu các nghiên cứu thì thấy thành phần chính trong Pubokid Gold là hợp chất Immunegamma - phát minh mới của công nghệ sinh học Hoa Kỳ giúp phục hồi và tái tạo các niêm mạc tổn thương do táo bón lâu ngày. Các thành phần khác cũng đều là thảo dược như cao dền gai, cao đơn kim, cao huyền sâm, cùng các khoáng chất thiết yếu như lysine, kẽm, magie nên mình rất yên tâm cho bé dùng lâu dài”.

Chị Hồng Trang (công tác tại Báo Du lịch - 0986.914.268)

Nick facebook: https://www.facebook.com/hongtrang.nguyen.79069

Chị Hồng Trang và bé Khánh Linh

 

Nỗi lo lắng của chị Huyền gần như đã được giải tỏa trong một buổi họp phụ huynh. Được các mẹ chia sẻ về sản phẩm cốm Pubokid Gold giúp hỗ trợ điều trị chứng táo bón ở trẻ em, chị đã mua về cho các bé dùng thử. “Mình có tìm hiểu về các thông tin trên bao bì sản phẩm thì thấy thành phần cũng lành nên cho 2 bé uống thử. Trộm vía, bé Tích Phú uống được 1 hộp thì có nhiều cải thiện. Duy trì cho bé uống trong 3 tháng, giờ bé đã đi ngoài đều đặn hơn và thành thói quen. Tình trạng táo bón ở bé Minh Hồng cũng không còn nữa”. Không chỉ vậy, tình trạng biếng ăn, lười ăn của cả 2 anh em cũng không còn nữa.

Chị Thanh Huyền (Số nhà 74 tổ 6 Phú Đô. Nam Từ Liêm. Hà Nội. SĐT: 0971110289)

Nick facebook: https://www.facebook.com/tranthi.thanhhuyen0128

Hai anh em bé Tích Phú và Minh Hồng (con chị Huyền)

Xót xa vì con bị táo bón kéo dài, lại gầy còm, chậm lớn, chị Khánh Vân đành đưa bé đi khám bác sỹ. Tại đây, chị được giới thiệu cho sản phẩm Pubokid Gold giúp hỗ trợ điều trị chứng táo bón ở trẻ. “Mình mua cho con dùng. Trộm vía, con uống được 1 hộp thì có nhiều cải thiện. Nếu như trước đây, 5 ngày con mới đi ị 1lần thì giờ đi 2 ngày/lần, tình trạng phân mềm hơn. Duy trì cho bé uống trong 3 tháng, giờ con đã đi ngoài thường xuyên hơn, thành thói quen đều đặn mỗi ngày. Trộm vía tình trạng cân nặng cũng được cải thiện. Mình mừng lắm.

 Chị Khánh Vân (giáo viên mầm non xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang - 0968652840)

Nick facebook: https://www.facebook.com/100011367770156

Chị Khánh Vân và con trai Quốc Việt

 

Bác sĩ khuyên mình nên có chế độ ăn hợp lý cho con, nếu con đã đi học thì kết hợp cùng giáo viên cố gắng cho trẻ ăn nhiều rau và uống đủ nước. Ngoài ra kết hợp sử dụng cốm Pubokid Gold. Trước khi mua cho con, mình cũng đã lên mạng tìm hiểu về sản phẩm thấy nhiều mẹ khen cải thiện, thành phần lại từ tự nhiên nên yên tâm mua cho con dùng theo liệu trình 3 tháng”. – chị Hải Yến (0912087875  - Số 38, ngõ 45 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ

Chị Hải Yến (0912087875  - Số 38, ngõ 45 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội) 

Nick facebook: https://www.facebook.com/nguyenhaiyengalaxy

Chị Hải Yến và bé Bình An (khi còn nhỏ)

 

Pubokid Gold là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị chống loạn khuẩn đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, hỗ trợ chống táo ; có nguồn gốc từ thảo dược, được hàng trăm nghìn mẹ tin dùng.

- Đối tượng sử dụng: Tất cả các đối tượng có triệu chứng bệnh táo bón, đặc biệt ở trẻ em: trẻ em trong thời kỳ ăn dặm, sử dụng thuốc kháng sinh, ít ăn rau, uống không đủ nước, phân không ổn định. Sau ngộ độc thức ăn, tiêu chảy cấp.

- Hướng dẫn sử dụng:

Liều dùng: Ngày 1 – 4 gói chia làm 2 – 3 lần

Trẻ dưới 1 tuổi: ngày 1 gói chia làm 2 lần.

Trẻ 1 – 6 tuổi: ngày 1 – 2 gói chia làm 2 lần.

Trẻ 6 – 12 tuổi: ngày 2 – 3 gói chia làm 2 lần.

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: ngày 4 gói chia làm 2 lần.Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 60 phút. Pha với nước ấm.

Nên sử dụng liên tục một đợt từ 1 – 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Lưu ý: trẻ dưới 2 tuổi nên hỏi ý kiến bác sĩ/dược sĩ trước khi sử dụng.

Sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP - Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).
Hành lang nhà máy
Trong quá trính sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa. 100% các nguyên liệu trước khi nhập kho phải được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã quy định. Chỉ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.
Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt). Đặc biệt, nhà máy tại IMC đã được đầu tư lắp đặt, ứng dụng công nghệ chiết xuất cao dược liệu hiện đại nhất Việt Nam – việc chiết xuất dược liệu được thực hiện theo đúng phương thang và y lý cổ truyền, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, ổn định. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.
Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cốm Pubokid Gold xứng đáng là lựa chọn số 1 hỗ trợ điều trị tận gốc chứng TÁO BÓN, BIẾNG ĂN VÀ ỐM VẶT.

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay