Truyện Tranh

Bị “đá stream”, nữ streamer bị Riot khóa tài khoản LMHT


Doom quan là những gì có thể nói về anh chàng streamer xấu số này.

Vấn đề độc hại trong Liên Minh Huyền Thoại Nó không phải là một vấn đề quá mới. Nhưng giới hạn của sự độc hại này và hệ thống báo cáo của nó đã được đẩy lên một tầm cao mới khi nữ streamer So Hyun ‘Kkyual’ Kim đã bị khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại không thương tiếc sau khi bị “đá” ở máy chủ Hàn Quốc.
Xem thêm: Đá suối là gì? Hành vi bẩn thỉu được sử dụng để gây rối cho những người nổi tiếng trong các trò chơi sinh tồn như PUBG, Liên minh huyền thoại


Cô gái “khóc không thành tiếng” khi bị kẻ xấu hãm hại

Sau khi bị 2 đồng đội và 2 đối thủ stream cùng lúc, 4 anh chàng này đã hợp sức để trận đấu kéo dài nhất có thể. Sau hơn 3 tiếng, cô nàng đã xuống hơn 120 mạng – ngay sau đó, Riot đã khóa tài khoản của cô trong 14 ngày. Có vẻ như các streamer đã báo cáo cô nàng phá game và có thái độ chơi game không tốt, sau đó những người còn lại sẽ bị hệ thống “thâu tóm”. Trong trận đấu, cô cũng không thể buông xuôi vì số phiếu bầu không đủ.
Xem thêm: Nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại bật khóc trên sóng trực tiếp vì liên tục bị “đá trên stream”

Nữ streamer bị kết tội oan vì bị kẻ xấu bẻ khóa stream 2

Khi biết cô là nữ và là một streamer, kẻ xấu đã lên kế hoạch phá rối trận đấu của cô

Những kẻ gây rối đã hợp tác để giành quyền kiểm soát trò chơi này. Về phía 2 anh chàng trong đội, Jhin và Nasus dọn dẹp những vết bắn cũng như giao tiếp với Senna và Evelynn (2 tướng được 2 kẻ gây rối bên kia chiến tuyến sử dụng) để lộ vị trí của streamer. Điều này ngăn cản những người chơi khác có cơ hội chia push, từ đó khiến thời gian trận đấu càng kéo dài càng tốt.

Nữ streamer bị kết án oan vì kẻ xấu phá stream 3
Không rõ những cái tên này có bị xử phạt hay không

Không rõ liệu những kẻ gây rối này có bị trừng phạt hay không. Nhưng nếu họ hiểu cách vượt qua hệ thống báo cáo – rất có thể họ sẽ không bị trừng phạt. Và mặc dù trò chơi này kéo dài hơn 3 giờ, nó không phải là trò chơi Liên Minh Huyền Thoại dài nhất trong lịch sử. Kỷ lục của trò chơi này được thiết lập vào năm 2016 với thời lượng chơi lên đến 4 giờ 20 phút.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button