Ý kiến khách hàng

Bố Thanh Hải (Thanh Hóa) chia sẻ cách giúp con hết táo bón

“Khi con táo bón, thì không chỉ mẹ ra tay mà cả bố phải chung sức” – anh Thanh Hải (Quảng Xương, Thanh Hóa) chia sẻ.

Bé Nam bị táo bón từ khi dùng sữa công thức vì mẹ phải đi làm. Tình trạng kéo dài triền miên dù vợ chồng anh đã cho con ăn rau, uống nhiều nước, thay đến 5 loại sữa trong vòng 3 tháng mà con vẫn táo khủng khiếp.

Anh Hải kể lại: “Vật vã vì đi vệ sinh không được rặn chảy cả máu, đến bữa ăn cũng như đánh trận, trình tự 10 ngày như một khi đến bữa ăn là: đầu tiên nịnh con, khích lệ con, sau đấy thì dọa dẫm và cuối là quát nạt. Và thế là nhà cửa lúc nào cũng ầm ĩ...”.

Hai bố con anh Thanh Hải (Quảng Xương, Thanh Hóa) 

Gần 2 tuổi, nhưng mấy tháng nay Nam chẳng tăng cân, còi cọc nhỏ bé hơn so với các bạn cùng lứa tuổi. Xót con, vợ chồng anh Hải cho con đi khám và được bác sĩ kết luận: Nam bị suy dinh dưỡng, cân nặng tiêu chuẩn trẻ 2 tuổi là 12kg thì Nam được có 10,5kg. Bác sĩ cũng chỉ ra nguyên nhân gây nên tình trạng biếng ăn và hấp thu kém của Nam là do bé bị táo bón kéo dài.

“Bác sĩ kê sản phẩm cốm Pubokid Gold và dặn vợ chồng mình nên cho con uống liệu trình 03 tháng để dứt điểm tình trạng táo bón, đường ruột tốt, con sẽ ăn ngon miệng và hấp thu tốt hơn” – anh Hải chia sẻ.

Mua cho con  dùng, hết 2 hộp vợ chồng anh vẫn không thấy con có cải thiện. Xót ruột, anh chị gọi điện cho bác sĩ và được bác sĩ khuyên: “Sản phẩm thành phần từ thảo dược tự nhiên an toàn cho trẻ sử dụng lâu dài nên tác dụng sẽ không nhanh và còn tùy thuộc cơ địa hấp thu của mỗi trẻ nhanh hay chậm. Tiếp tục cho con sử dụng hết liệu trình”.

Nghe vậy, vợ chồng anh yên tâm và kiên trì cho con sử dụng, cũng may Nam lại rất hợp tác uống vì bé thích vị ngọt của sản phẩm. Dùng được 1 tháng, tình trạng táo bón Nam bắt đầu có cải thiện, trước đây 5 ngày Nam mới đi vệ sinh 1 lần thì giờ giảm xuống còn 2 ngày. “Phân đỡ cục cứng hơn, đặc biệt là Nam đã tự đi được mà không cần nhờ bố mẹ thụt tháo hỗ trợ nữa”.

Bé Nam hiện tại gần 3 tuổi, sau khi sử dụng Pubokid Gold bé ăn ngon, tăng cân trông thấy

Dần dần Nam đi vệ sinh đều đặn hằng ngày, sau 2 tháng sử dụng, tình trạng ăn uống của bé cũng tốt hơn. Khoảng 5h cháu đi lớp về sẽ ăn 1 quả chuối hoặc 1 hộp sữa chua, đến gần 7h tối thì ăn được 1 bát cơm mà không cần mẹ cho ăn, bố cổ vũ nữa.

Để tìm mua sản phẩm anh Thanh Hải đã dùng cho bé, các mẹ có thể xem Tại Đây

Tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, hãy click Vào Đây

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn 0243.854.0999 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh.

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay