Ý kiến khách hàng

“Bỏ túi” kinh nghiệm giúp con thoát khỏi táo bón, biếng ăn

“Con mình hiện tại 8 tuổi, nặng 28kg, cao 1m28, khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Nhiều người mới gặp khen mình mát tay nuôi con khéo, nhưng để có được ngày hôm nay thật không đơn giản với mẹ con mình…”.

Đó là lời chia sẻ tận đáy lòng của một bà mẹ từng có con còi cọc, không tăng cân, biếng ăn và táo bón nặng.

Chị Thanh Mai (khu đô thị mới Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ: Bé Bống bị táo bón từ khi gần 5 tuổi, vì bé đi học chị không quản lý sát sao được việc ăn uống của con, có lẽ không có mẹ ép là bé không chịu ăn rau. Ban đầu, chị chỉ nghĩ đơn giản cho con uống men vi sinh mấy ngày là khỏi, nhưng tình trạng này cứ tái diễn liên tục kéo dài 6 tháng. Cũng từ ngày bị táo bón, Bống ăn ít đi, biếng ăn hơn dù chị đã cố gắng thay đổi nhiều món mới cho con.

Chị Mai và bé Bống

 

Gần 1 năm trời, cân nặng của con vẫn “dậm chân tại chỗ”. Nhiều lúc bất lực quá, chị rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực hay cáu gắt. Giờ ăn của con như một cái chợ “mẹ quát, con gào khóc”.  

Rồi chị mày mò lên các trang diễn đàn học hỏi một số kinh nghiệm kết hợp với việc cho con đi khám dinh dưỡng chị đã rút ra được một bí kíp vàng đó là: “Không bỗng nhiên con biếng ăn, mà phải có nguyên nhân của nó, chỉ cần giải quyết được nguyên nhân thì sẽ khắc phục được chứng biếng ăn và chậm tăng cân của con”.

Bé Bống sau thời gian khỏi táo bón, ăn ngon, tăng cân

 

Đúng là từ ngày Bống bị táo bón, chị để ý con biếng ăn hẳn, không ăn được nhiều, đường ruột lại vậy thì làm sao con tăng cân. Được bác sĩ tư vấn, chị cho con sử dụng cốm Pubokid Gold theo liệu trình 03 tháng.

Sử dụng được 1 tuần, chị vẫn chưa thấy con có cải thiện, xót ruột chị gọi điện xin ý kiến bác sĩ.

Bác sĩ khuyên chị nên tiếp tục cho con sử dụng, vì sản phẩm có thành phần từ tự nhiên tác dụng chậm hơn nhưng đem lại hiệu quả không bị tái đi tái lại tình trạng táo bón và đặc biệt an toàn cho trẻ sử dụng lâu dài, không bị lệ thuộc.

Nghe vậy, chị yên tâm cho con sử dụng hết liệu trình. Trộm vía từ đợt khỏi táo bón, Bống ăn ngon miệng hơn, kể từ đó, tình trạng cân nặng cũng cải thiện đáng kể. 

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay