Tài Liệu

Ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn là ai? Học trò Quang Lê gây sốt tại “Người kể chuyện tình”

Hoàng Ngọc Sơn là ca sĩ trẻ được yêu mến trong dòng nhạc Bolero. Anh là một người vô cùng bản lĩnh và đồng hành cùng nhiều chương trình truyền hình âm nhạc ấn tượng. Cùng pubokid tìm hiểu ngay về Ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn là ai? Học trò Quang Lê gây sốt tại “Người kể chuyện tình” qua bài viết dưới đây.

Ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn là ai?

Hoàng Ngọc Sơn là ca sĩ trẻ đang được chú ý dạo gần đây. Anh là học trò của ca sĩ Quang Lê và nổi lên từ chương trình Thần tượng Bolero mùa 2 năm 2017. Mới đây, Hoàng Ngọc Sơn gây sốt khi hát ‘Chuyến đò không em’ trong chương trình Người kể chuyện tình.

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn

Tên đầy đủ: Hoàng Ngọc Sơn
Năm sinh: 1995
Bao nhiêu tuổi:  27 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán:  Cần Thơ
Học vấn:  Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp.Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Ca sĩ
Năm hoạt động: 2017 – nay
Facebook: Hoàng Ngọc Sơn

tom-tat-ly-lich-tieu-su-ca-si-hoang-ngoc-son-35express

Hoàng Ngọc Sơn (sinh năm 1995) sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ. Anh từ nhỏ đã có năng khiếu âm nhạc và đặc biệt yêu thích dòng nhạc Bolero. Đó chính là lý do mà anh thi vào trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Nổi lên sau cuộc thi âm nhạc, Hoàng Ngọc Sơn hoạt động sôi nổi trong làng giải trí và được mọi người biết đến.

Hoàng Ngọc Sơn chia sẻ, để đi đến ngày hôm nay đối với anh là con đường vô cùng khó khăn. Trước đó, vì muốn theo đuổi âm nhạc đến cùng mà Hoàng Ngọc Sơn đã lén cha mẹ từ Cần Thơ chạy xe máy lên Sài Gòn để đăng ký học tại trường.

Bởi vì gia đình anh không muốn anh theo nghề ca sĩ. Bố anh từng nói: “Thích thì học đi, xong về tao mua cho cái loa kẹo kéo mà kiếm sống“.

con-duong-tim-den-am-nhac-day-kho-khan-cua-hoang-ngoc-son-35express

Để chứng minh bản thân mình, Hoàng Ngọc Sơn một mình sống ở Sài Gòn. Anh vừa đi học vừa làm thêm nhiều nghề để kiếm sống. Từ múa minh họa, làm hậu đài, bưng quả, bưng vác và tham gia đóng các vai quần chúng,… Có những lúc thiếu tiền anh phải đi cầm xe để có tiền mua cơm.

Vượt qua hàng ngàn những khó khăn, hiện tại cuộc sống của Hoàng Ngọc Sơn đã thay đổi. Sau khi anh quyết định dự thi cuộc thi tìm kiếm Thần tượng Bolero.

hoang-ngoc-son-va-chang-duong-thi-dau-than-tuong-bolero-35express

Hoàng Ngọc Sơn và chặng đường thi đấu Thần tượng Bolero

Bắt đầu sự nghiệp từ khá sớm, năm 2017, Hoàng Ngọc Sơn tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Bởi vì vô cùng yêu thích dòng nhạc trữ tình nên Ngọc Sơn quyết định đăng ký cuộc thi Thần tượng Bolero. Anh cho biết ca hát là một phần không thể thiếu của bản thân. Vì vậy mà đăng ký dự thi đối với anh không phải để giành giải thưởng hay danh hiệu gì mà là để thỏa mãn đam mê ca hát và đứng trên sân khấu.

Thể hiện ca khúc “chuyến đò không em”, Ngọc Sơn khiến cả khán trường yêu thích. Danh ca Thái Châu vô cùng phần khích và cảm thấy e dè vì sợ có người cạnh tranh. Trong tập 5 của Người kể chuyện tình, màn cạnh tranh của 3 thí sinh Bảo Kun, Thái Hằng và Hoàng Ngọc Sơn đã tái hiện lại những ca khúc của thập niên 60. Dàn bam giám khảo nổi tiếng đã không ngừng khen ngợi với những người thí sinh. Được khán giả quan tâm hơn, có nhiều lời khen.


Trên đây là một số thông tin mới nhất liên quan đến Ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn là ai? Học trò Quang Lê gây sốt tại “Người kể chuyện tình” mà pubokid tìm ra chia sẻ đến bạn. Hãy xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật tin tức, sự kiện dịch vụ giải trí và cộng nghệ mỗi ngày nhé!

5/5 – (1 vote)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button