Truyện Tranh

Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức mạnh của Denji – nam chính ất ơ kiêm Người Cưa khét tiếng

 

Denji là nhân vật chính của manga và anime Chainsaw Man. Được nhiều người đánh giá là nhân vật chính “dị” nhất trong những năm gần đây, Denji có gì đặc biệt? Nguồn gốc và sức mạnh của anh ta là gì? Hãy cùng Lag tìm hiểu nhé.

Denji là ai?

Denji là nhân vật chính của manga và anime Chainsaw Man. Trong mạch truyện chính, Denji là một thanh niên khoảng 16 – 17 tuổi. Anh ta nổi bật với mái tóc vàng, hàm răng sắc nhọn và thân hình yếu ớt.

Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức mạnh của Denji – nam chính ất ơ kiêm Người Cưa khét tiếng

Denji từng là một người bình thường. Tuy nhiên, sau khi được Pochita cứu, anh đã biến thành một Người lai với khả năng biến thành yêu quái.

Denji là một trong số ít nhân vật trong Chainsaw Man chỉ có họ và tên.

Xem thêm: Các chủng tộc chính trong manga, anime Chainsaw Man: Human, Demon and?

Quá khứ của Denji

Không ai biết cha và mẹ của Denji là ai. Chỉ biết rằng, khi anh còn là một cậu bé, cha anh qua đời để lại cho anh một món nợ từ Yakuza. Khoản nợ ban đầu không quá lớn, nhưng do bọn yakuza trục lợi nên dù Denji có hành động như một con bò đến năm 16 tuổi, anh vẫn không thể trả hết nợ.

Người đàn ông cầm cưa Denji

Đúng vào ngày cha mất, Denji gặp Pochita – lúc này đang bị thương. Anh nhận nuôi Pochita và cùng với “quỷ nhỏ” làm nhiều công việc khác nhau để kiếm sống và trả nợ. Denji từng làm thợ rừng và giết quỷ thuê. Anh thậm chí đã bán nội tạng của mình để trả nợ.

Sau khi bị Yakuza phản bội và tấn công, Denji đã mất mạng. Pochita muốn cứu mạng anh nên đã biến thành trái tim mới của Denji. Hành động này khiến Denji sống lại và trở thành một Hybrid với khả năng biến thành Saw Demon. Sau đó anh được Makima chiêu mộ để tham gia tổ chức săn quỷ cùng với hai đồng đội mới là Aki và Power.

Tính cách của Denji

Người đàn ông cầm cưa Denji

Vì từ nhỏ đã sống trong cảnh nghèo khó và không được học hành nhiều nên có thể nói Denji là một “đứa trẻ” vô cùng trong sáng. Anh ấy làm những gì mình thích, theo đuổi những điều rất đỗi bình thường và không bao giờ mưu mô bất cứ điều gì. Nói trắng ra, Denji là một tên ngốc và luôn hành động theo niềm tin của mình.

Trong phần lớn câu chuyện, Denji thường làm những điều điên rồ điên rồ mà không nghĩ trước. Điều anh quan tâm có lẽ chỉ là … sờ ngực các cô gái. Denji khá nghe lời Makima – có lẽ vì cô ấy luôn sẵn sàng chiều chuộng cậu.

Xem thêm: Mở đầu anime Chainsaw Man gây sốc vì chứa đầy trứng phục sinh để tri ân điện ảnh thế giới!

Sức mạnh của Denji

người đàn ông cầm cưa Denji

Là một con người, Denji không thực sự mạnh mẽ như vậy. Nghèo đói cộng với việc mất nhiều bộ phận nội tạng khiến Denji khá yếu ớt. Ngay cả khi không bị đánh và bị giết như trong tập 1, Denji sẽ sớm chết vì bệnh tật.

Sau khi hợp nhất với Pochita, cơ thể của Denji đã được phục hồi hoàn toàn. Các bộ phận bị mất cũng được phục hồi. Trên ngực anh ta bây giờ có một dây kéo giống như một bộ phận của cưa máy. Khi bị kéo, Denji sẽ biến thành Saw Demon với hai lưỡi cưa ở hai tay và một lưỡi ở đầu.

Ở dạng quỷ, tất cả các chỉ số của Denji đều tăng lên đáng kể. Anh ta có thể sử dụng cưa để cắt đối thủ của mình hoặc tách xích và trói đối phương. Trong trận chiến, Denji có thể hồi máu liên tục nếu có đủ nguồn cung cấp máu (dù đó là vết thương chí mạng). Khả năng này càng về sau càng “mạnh” – đến mức Denji có thể tái tạo toàn bộ cơ thể chỉ từ trái tim của mình.

Ngoài sức mạnh của Saw, Denji sau này còn có khế ước với Blood Devil (chi tiết sẽ không được Lag đề cập đến để tránh những kẻ phá hoại). Với hợp đồng này, Denji có thể tạo ra một cái cưa từ máu của mình để chiến đấu cũng như điều khiển máu của mình như Blood Devil có thể.

Có một bí mật về sức mạnh của Saw: Bất kỳ con quỷ nào bị Saw Devil “ăn thịt” sẽ hoàn toàn biến mất thay vì đầu thai xuống Địa ngục. Khả năng này khiến Saw Demon trở thành nỗi khiếp sợ của những con quỷ khác.

Trên đây là thông tin về nguồn gốc và sức mạnh của Denji – nhân vật chính của manga và anime Chainsaw Man. Bạn cảm thấy thế nào? Cá nhân bạn có thích nhân vật này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: Chainsaw Man: All about Power – Waifu ‘chủ tịch’ của vạn người trong Saw Man

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button