Ý kiến khách hàng

Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)

Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) chuyên nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp tại Việt Nam.
Chúng tôi tin rằng với sự hợp tác của các chuyên gia, viện nghiên cứu, những đối tác tiếp thị và phân phối, đặc biệt là sự tin tưởng của hơn 20 ngàn nhà thuốc và 90 triệu người tiêu dùng trong cả nước, chắc chắn chúng ta có thể đem lại sự phát triển vượt bậc cho ngành TPCN Việt Nam để tiến ra biển lớn.

Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp.

IMC áp dụng triết lý "Đại dương xanh" trong nghiên cứu, phát triển và định vị sản phẩm của mình: tạo ra các sản phẩm có công dụng độc đáo, hướng tới các phân khúc thị trường mới, tạo ưu thế dẫn đầu, bằng việc kết hợp hài hòa những tinh hoa của Y học cổ truyền phương Đông và khoa học hiện đại Phương Tây.

Chúng tôi tin rằng với sự hợp tác của các chuyên gia, viện nghiên cứu, những đối tác tiếp thị và phân phối, đặc biệt là sự tin tưởng của hơn 20 ngàn nhà thuốc và 90 triệu người tiêu dùng trong cả nước, chắc chắn chúng ta có thể đem lại sự phát triển vượt bậc cho ngành TPCN Việt Nam để tiến ra biển lớn.

IMC đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các viện nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới. Và bước đầu đã gặt hái được một số thành quả đáng ghi nhận: ứng dụng các nghiên cứu khoa học để cung cấp các sản phẩm độc đáo trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM: IMC có năng lực trong việc xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như những vấn đề về pháp lý liên quan đến ngành. Bên cạnh đó, IMC có thế mạnh: chuyên môn hóa các hoạt động để nâng cao chất lượng thông qua việc phát triển với các trung tâm chuyên biệt và quan trọng hơn là IMC có cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp.

IMC hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh Thực phẩm chức năng như: Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế); Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH & CN); Hiệp hội TPCN Việt Nam, Viện TPCN... Đồng thời IMC tích cực tham gia và hoạt động hòa hợp tiêu chuẩn trong khu vực ASEAN.

NGUỒN DƯỢC LIỆU: IMC triển khai các dự án Trồng dược liệu với quy mô lớn tại tỉnh Lâm Đồng và Bắc Kạn theo tiêu chuẩn Thực hành nông nghiệp tốt cho dược thảo TPCN (GAP - TPCN). Hợp tác triển khai đến từng địa phương để khai thác các dược liệu đặc biệt đồng thời hỗ trợ phát triển kinh tế các khu vực.

HỆ THỐNG SẢN XUẤT

IMC là doanh nghiệp VN đầu tiên đạt GMP trong ngành TPCN tại Việt Nam.

Năng lực sản xuất của IMC: tổng công suất hiện tại là 500.000.000 viên/năm với các dạng chính viên nén, viên nang, túi cốm.

Các sản phẩm được sản xuất tại 2 nhà máy: nhà máy GMP TPCN Phú Thọ và nhà máy TPCN Âu Cơ.

HOẠT ĐỘNG CẢI TIẾN

Toàn hệ thống sản xuất luôn đẩy mạnh hoạt động "cải tiến liên tục (Kaizen)" để không ngừng nâng cao hiệu quả. Toàn thể CBNV IMC đều chủ động triển khai. 

IMC cam kết: 100% tiến độ giao hàng, chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến chất lượng để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

IMC cung cấp "thực phẩm chức năng cao cấp thương hiệu Việt Nam" có chất lượng cao, ổn định với công nghệ sản xuất hiện đại, được quản lý bằng hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả tuân thủ theo các yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) nhằm thỏa mãn mong đợi của khách hàng và phù hợp với pháp luật hiện hành.

Mỗi cá nhân trong tổ chức cam kết tuân thủ triệt để tinh thần thượng tôn chất lượng trong từng hoạt động, cải tiến chất lượng liên tục, thường xuyên thực hiện đào tạo và tự đào tạo để nâng cao ý thức chất lượng.

IMC lấy: Hiệu quả kinh tế để gây dựng nền tảng, Tiến độ để phát triển và Chất lượng để trường tồn.

Với hơn 300 CBNV (trong đó: 02 giáo sư, tiến sỹ khoa học; 02 tiến sỹ; 06 thạc sỹ; 17 Dược sỹ đại học; 14 bác sỹ; 72 kỹ sư, cử nhân ĐH và các CBNV lành nghề), tầm nhìn của IMC là: trở thành 1 trong 5 công ty đứng đầu ASEAN về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên vào năm 2018; và trở thành một tổ chức có tinh thần học hỏi mạnh mẽ dựa trên các giá trị cốt lõi của IMC đậm đà bản sắc Việt.

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay