Truyện Tranh

Cựu người mẫu nhí Nhật Bản đổi nghề làm diễn viên JAV – nghề này đang là xu hướng ư?


Như một xu hướng không thể ngăn cản, ngày càng có nhiều người nổi tiếng ở Nhật Bản lựa chọn con đường diễn viên JAV. Sau vận động viên Olympic, ca sĩ, thần tượng, hot girl TikTok, mới đây, cựu người mẫu nhí Moeka Marui cũng đã rẽ hướng sự nghiệp của mình theo hướng diễn viên điện ảnh “khà khà”.

Moeka Marui là ai?

Moeka Marui là một cựu người mẫu ảnh nhí nổi tiếng của Nhật Bản. Ngoài công việc người mẫu, cô còn là một thần tượng âm nhạc với nghệ danh Moeka.

Moeka Marui có một danh tiếng khá tốt ở Đài Loan. Tại đất nước này, cô thường xuyên cho những buổi biểu diễn trên đường phố, thu hút khá đông người xem. Tuy nhiên, sự nghiệp của Moeka Marui không mấy tiến triển. Cô cũng không được bất kỳ công ty thần tượng nào tuyển dụng để đào tạo chuyên sâu hơn.

Cựu người mẫu nhí Moeka Marui trở thành diễn viên JAV

diễn viên java

Đầu năm 2022, Moeka Marui bất ngờ thông báo trên các trang mạng xã hội rằng cô sẽ trở thành diễn viên JAV. Tháng 5 cùng năm, cô phát hành tựa phim đầu tiên do SOD sản xuất. Công việc mới có vẻ diễn ra khá suôn sẻ đối với Moeka. Trong tháng 6 và tháng 7, cô tiếp tục góp mặt trong hai tựa phim nữa. Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho ra mắt hai cuốn sách ảnh với chất lượng “khá ổn”.

Trên Twitter, Moeka Marui thường chia sẻ những hình ảnh về công việc của mình. Cô ấy nói rằng cô ấy rất biết ơn những người đã ủng hộ và sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa trong tương lai.

Xu hướng trở thành diễn viên JAV đang ngày càng phát triển ở Nhật Bản

hot girl tiktok

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi tin tức Nhật Bản hay đơn giản là theo dõi Pubokid.vnbạn sẽ biết rằng chỉ trong nửa đầu năm 2022, nhiều người nổi tiếng ở Nhật Bản đã chuyển sang làm diễn viên phim 18+.

Đầu năm 2022, vận động viên bơi lội Olympic Nhật Bản Miku Kojima bất ngờ tuyên bố từ bỏ sự nghiệp diễn viên với nghệ danh Saki Shinkai.

Vào ngày 22 tháng 2, TikToker 3,5 triệu người theo dõi Unpai3 đã phát hành tựa phim người lớn đầu tiên của mình. Nhiều hot girl TikTok khác sau đó cũng tuyên bố chuyển nghề làm diễn viên.

Xem thêm: Hàng loạt hot girl TikTok Nhật Bản đổ xô đi xem phim JAV!

Vào tháng 5, nữ thần tượng nổi tiếng Inoue Rikako đã tung ra một MV ca nhạc với thông báo cuối cùng “Tôi sẽ là một diễn viên AV” khiến mọi người vô cùng sửng sốt.

Xem thêm: Nữ Idol nổi tiếng Nhật Bản bất ngờ chuyển hướng làm diễn viên JAV để ‘phát triển sự nghiệp’

Việc hàng loạt người nổi tiếng bất ngờ chuyển sang làm diễn viên JAV đang nhận được rất nhiều phản ứng của dư luận. Đóng phim người lớn có phải là xu hướng của các cô gái? Những người chọn công việc này có hiểu rõ những mặt tốt và xấu của nó không? Liệu những điều này có trở thành những “tấm gương xấu” cho thế hệ trẻ noi theo? Câu trả lời đúng sai ngay bây giờ thực sự quá khó để đưa ra chính xác.

Bạn nghĩ sao về việc nhiều người (nổi tiếng và không nổi tiếng lắm) chọn làm diễn viên JAV? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button