Tài Liệu

Diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam bị cáo buộc cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi

Theo Mirror ngày 29/6, một thiếu nữ 17 tuổi bị hai người đàn ông được mô tả là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam cưỡng hiếp trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Hiện danh tính của hai người này vẫn chưa được tiết lộ.

Tờ báo địa phương Ultima Hora cho biết cô gái người Anh nói với nhà chức trách rằng hai người đàn ông (một 37 tuổi, một 42 tuổi) đã tấn công cô tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo. đảo sau khi họ gặp nhau tại một nhà hàng gần đó. Hai nhân vật này được miêu tả là những diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam.

GƯƠNG / MÀN HÌNH SHUTTERSTOCK SỐC

Theo lời kể của cô gái 17 tuổi, hai người đàn ông đã ép cô đi tắm sau khi thực hiện hành vi đồi bại nhằm loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ.

Bộ đôi nghệ sĩ đã bị bắt tại một khách sạn giấu tên vào rạng sáng thứ Bảy (25/6) và hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi cuộc điều tra đang diễn ra.

Đến nay, hai người đàn ông bị bắt vẫn chưa được nêu tên.

hai nguoi-one-man-bi-canh-sat-build-tay-before-hi-bi-jam-giutham-van-o-tay-ban-nha-35express
Hình ảnh hai người đàn ông bị bắt trước khi thẩm vấn (Ảnh: Showbiz hào hứng)

Truyền thông địa phương tiết lộ hai người ở chung khách sạn trong khi cô gái và gia đình ở khách sạn khác. Cả ba gặp nhau tại một nhà hàng vào tối thứ Sáu (24/6) và cùng nhau trò chuyện, uống rượu trước khi đi biển. Sau đó, họ đến phòng khách sạn của một trong hai người đàn ông, nơi bị cáo buộc hiếp dâm. Cô gái khai rằng hai người này sau khi ép quan hệ tình dục đã ép cô đi tắm để xóa dấu vết có thể buộc tội họ.

Người thân của công dân Anh này đã thông báo cho cảnh sát. Cô gái 17 tuổi đã được các bác sĩ tại một bệnh viện ở Palma kiểm tra sức khỏe như một phần của quy trình. Cô được cho là đã rời đảo cùng gia đình sau khi xác nhận lại lời khai của mình với cơ quan điều tra.

Nguồn: https://thanhnien.vn/dien-vien-nhac-si-noi-tieng-viet-nam-bi-cao-buoc-cuong-hiep-co-gai-anh-17-tuoi-post1473790.html

5/5 – (1 phiếu bầu)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button