Phim Ảnh

Disney bất ngờ có động thái “quay xe – nối lại tình xưa” với Johnny Depp


Có vẻ như chiến thắng thuyết phục của Johnny Depp trước Amber Heard tại phiên tòa đã khiến Disney đổi ý “lật kèo”?

Chỉ vài tuần sau khi Johnny Depp được Tòa án Tối cao tuyên bố thắng kiện vợ cũ, cuộc đời Johnny Depp dường như đã bước sang một trang mới tươi đẹp hơn khi danh tiếng của anh dần được khôi phục. Giờ đây, các nhãn hàng và hãng phim không ngừng săn đón Johnny Depp, trong đó, có vẻ như “người quen cũ” Disney cũng không phải là ngoại lệ?

>>> Xem thêm: Amber Heard tung thêm bằng chứng, thách thức Johnny Depp đối chất sau vụ kiện

Mới đây, khán giả chỉ ra động thái bất ngờ của Nhà Chuột nhằm làm lành với Johnny Depp khi hình ảnh nam diễn viên thủ vai thuyền trưởng huyền thoại Jack Sparrow từng làm mưa làm gió trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe. Các buổi biểu diễn đến Lâu đài Disneyland Paris.

Đầu năm 2018, Disney đã thẳng tay xóa tên Johnny Depp chỉ 4 ngày sau khi Amber Heard đệ đơn kiện nam diễn viên về tội bạo hành gia đình và phỉ báng, mặc dù tòa án vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

johnny depp disney, johnny depp disneyland paris

Màn biểu diễn của Jack Sparrow kéo dài trong vài phút

Mới đây trong phiên xét xử, bản thân nam diễn viên cũng cho biết, bây giờ điều quan trọng nhất đối với anh là lấy lại danh dự và “không có gì trên trái đất này” sẽ cám dỗ anh trở lại với vai diễn. Cướp biển huyền thoại.

>>> Xem thêm: Tại sao Dior vẫn cương quyết không “quay đầu xe” với Johnny Depp trong vụ kiện với Amber Heard?

Hiện tại, sự việc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan của bộ phim Cướp biển vùng Caribe.


 

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button