Phim Ảnh

Dự án phim chuyển thể từ game Ghost of Tsushima công bố biên kịch


Bộ phim chuyển thể từ độc quyền PlayStation, Ghost of Tsushima, đã chính thức tìm được người viết kịch bản

Năm 2020, Sucker Punch dự án khởi đầu Ghost of Tsushima độc quyền trên PlayStation 4, và chỉ trong vòng 3 ngày đã bán được hơn 2,4 triệu bản, trở thành game gốc bán chạy nhất do Sony phát hành trong lịch sử PlayStation.

Vào tháng 3 năm 2021, một bộ phim chuyển thể được công bố, với Chad Stahelski được chọn làm đạo diễn. Bóng ma Tsuhima Lấy bối cảnh năm 1274, tập trung vào các chiến binh samurai Jin Sakai, Là samurai cuối cùng còn sống của gia tộc mình sau trận chiến sinh tử với quân Mông Cổ.

Xem thêm: Ghost of Tsushima: Director’s Cut tung trailer mới ấn tượng về đảo Iki

Được đặt tên bởi một tên trộm nữ Yuna Cứu giúp, Jin may mắn phục hồi, và thề sẽ trả thù cho những kẻ xâm lược, giải phóng hòn đảo Tsushima. Đạo diễn Stahelski khẳng định ông sẽ tập trung vào những chi tiết này, hứa hẹn mang đến một bản chuyển thể trung thành với cốt truyện của trò chơi và trải nghiệm mà game thủ đã cảm nhận được.

Theo trang Đường giới hạn cho biết, dự án phim Ghost of Tsushima gần đây đã chính thức tìm được biên kịch, đó là Takashi Doscher, người sẽ hợp tác với nhà sản xuất Peter Kang để truyền tải câu chuyện. Jin Sakai lên màn hình.

Dự án phim về trò chơi Ghost of Tsushima được công bố viết kịch bản 2

Anh từng viết và đạo diễn bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng lãng mạn lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế Chỉ cònvới sự tham gia của Frieda Pinto và Leslie Odom Jr., xoay quanh một cặp vợ chồng cố gắng sống sót trong một thế giới chủ yếu là phụ nữ đã bị giết bởi một loại virus chết người.

Ghost of Tsushima là dự án phim game thứ hai được khởi động bởi sự hợp tác giữa Sony Pictures và PlayStation Productions, với dự án đầu tiên là Chưa phát hiệnbộ phim có sự tham gia của Tom Holland trong vai chính Nathan Drakeđược chuyển thể từ trò chơi cùng tên do Naughty Dog phát triển.

Dự án phim dựa trên trò chơi Ghost of Tsushima đã công bố người viết kịch bản 3

Xem thêm: Bom tấn “The Uncharted” của Tom Holland bị cấm chiếu tại Việt Nam vì xuất hiện đường lưỡi bò

PlayStation Productions hiện đang quay một bộ phim truyền hình chuyển thể từ trò chơi Người cuối cùng của chúng ta, Được phát triển bởi Craig Mazin (Chernobyl), Loạt phim kinh dị về thây ma này dự kiến ​​sẽ phát hành trên HBO vào năm 2023. Phim Ghost of Tsushima sẽ tiếp tục trào lưu chuyển thể game thành phim sau những thành công nhất định từ Mortal Kombat, Sonic the Hedgehog, Thám tử Pikachu Người sói bên trong. Bên cạnh đó, có Super Mario, Halo, The Division Bánh răng kim loại rắn cũng đang được lên kế hoạch.

Với lời hứa của Doscher về sự trung thành với bản gốc và lời khen ngợi dành cho kịch bản của Chỉ còn, Ghost of Tsushima hoàn toàn có khả năng làm hài lòng người xem khi ra mắt.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button