Truyện Tranh

Dự đoán spoiler One Punch Man 215: Với hào quang nhân vật chính, Saitama hạ Garou!


Dự đoán spoiler One Punch Man 215, tóm tắt chương 214: Bằng một tay, Saitama dễ dàng bẻ cong cánh cổng và đấm Garou vào bờ! Hoàn toàn bị áp đảo, Garou không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sao chép Saitama vào một cuộc đấu tay đôi bình thường với anh hùng hói đầu … nhưng liệu anh ta có thể chiến thắng bằng cách làm điều đó?

Tóm tắt về One Punch Man 214

Mở đầu One Punch Man 214, để bảo vệ Trái đất khỏi hai “hung thần” Saitama và Garou, Blast đã nhanh chóng tạo ra một cổng thông tin để dịch câu chuyện của họ sang một nơi khác. Nhờ sự giúp đỡ của đồng đội, Blast tạm thời đạt được mục tiêu. Garou và Saitama sau đó đáp xuống một hành tinh dường như là mặt trăng của sao Mộc.

Trước khi đấm nhau lần nữa, Saitama đã trao đổi một câu với Garou. Người hùng hói đầu cầm lõi Genos trong tay, tỏ vẻ buồn bã … sau đó quyết định chỉ cho Garou xem nhân vật chính là gì chỉ bằng một tay!

Garou thể hiện tài năng của mình trong việc tạo ra một cổng thông tin, định để Saitama “đi bộ” một chút, nhưng Saitama từ chối bằng cách … dùng chân đá vào cánh cổng. Trước khi kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, Garou đã trực tiếp giáng một cú đấm. Bay thẳng lên vũ trụ! Garou mở cổng và quay lại định trả đũa thì … Saitama phá cổng và đấm lại!

một người đàn ông đấm 215

Garou bình tĩnh lại, định dùng cổng kết hợp với võ thuật để chiến đấu. Vô số cánh cổng mở ra, Garou bay vào trong và liên tục đấm vào Saitama. Ồ. Con muỗi. Bản thân Garou cũng biết điều này, vì vậy anh bắt đầu sử dụng mọi thứ mình có thể sao chép để tung ra những cú đấm mạnh mẽ hơn. Cú đấm cuối cùng của Garou tạo ra một vụ nổ lớn, thổi bay quần áo của Saitama nhưng … thậm chí không thể làm xước người anh hùng hói đầu!

Saitama “lật ngược bàn”, khiến một mảng lớn – hay nói đúng hơn là gần như toàn bộ bề mặt của mặt trăng bị vỡ vụn. Di chuyển với tốc độ cao giữa những tảng đá vỡ vụn, Saitama “phân thân”, đấm Garou từ 4 hướng và 8 hướng. Garou mở cổng định chạy nhưng anh đã chạy đến đâu? Saitama theo tôi đến mông của tôi!

BỐP! Cú đấm của Saitama khiến Garou văng ra thành vô số mảnh của mặt trăng mà không thể dừng lại. Garou tức giận, cố gắng chống lại cú đánh bằng cách sao chép Saitama. Trang cuối cùng của chương 214 là cảnh hai Saitama đấm nhau.

Xem thêm: One Punch Man 214 bị trì hoãn vì Murata không biết nên để Saitama hay Garou giành chiến thắng!

Dự đoán về phần mở rộng của One Punch Man 215

một người đàn ông đấm 215

Đầu tiên, chúng ta hãy nói một chút về mặt trăng của Trái đất. Ở phần đầu của One Punch Man 213, chúng ta đã nhìn thấy phần tối của mặt trăng. Nó có một cái lỗ rất lớn và bên trong là thứ trông giống như một cái xương sống. Chắc chắn đây là ĐỨC CHÚA TRỜI và anh ta sắp thức tỉnh. Vậy … đây có phải là ĐỨC CHÚA TRỜI duy nhất không? Cuộc chiến giữa Saitama và Garou đột nhiên được gửi đến mặt trăng của Sao Mộc – có thể nào … cũng có THIÊN CHÚA bên trong mặt trăng này?

Trong OPM 214, chúng ta đã biết thêm về sức mạnh của Saitama. Bằng cách nào đó, anh ấy có thể bẻ cong cánh cổng bằng tay không! Wow, không ngạc nhiên khi Saitama có thể làm hàng tá điều điên rồ khác sau này.

Ngay cả khi chỉ bằng một tay, Saitama vẫn hoàn toàn áp đảo Garou, người được GOD hỗ trợ. Các đòn sao chép Saitama của Garou khá hiệu quả, tại sao Garou không sao chép liên tục? Theo Lag, cơ thể của Garou không thể chịu được sức ép của sức mạnh nên anh chỉ có thể sử dụng nó một vài lần.

Với diễn biến hiện tại, Garou sẽ bị đánh bại trong 1-2 chap nữa. Trên bờ vực thua cuộc, Garou có thể yêu cầu (hoặc nhờ) GOD bơm thêm sức mạnh, nhưng cuối cùng, anh vẫn bất lực trước Saitama. Khi thấy Garou đã đầu hàng, rất có thể Saitama sẽ đích thân đưa anh trở lại Trái đất để “sám hối” cậu bé Tareo.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá ngoại truyện mới!

Spoiler One Punch Man 215 Official

Thông tin One Punch Man spoiler tập 215 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

One Punch Man 215 Thời gian phát hành

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 215 sẽ được phát hành vào 21 tháng 7. Thông tin dự đoán về Spoiler sẽ được Pubokid.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Chấm điểm 5 lần Saitama bật chế độ nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button