Truyện Tranh

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 261: Cuộc đối đầu cuối cùng – TAKEMICHI VS MIKEY!


Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 261, tóm tắt chương 260: Cuộc đối đầu được chờ đợi nhất cuối cùng cũng ở đây – TAKEMICHI VS MIKEY!

Tóm tắt Tokyo Revergers 260

Nội dung chính của Tokyo Revengers 260 là cuộc đối đầu giữa Waka – Benkei với Taiju. Áp đảo số lượng các cặp đôi huyền thoại liên tục tấn công Taiju. Tuy nhiên, các cuộc tấn công dường như không có nhiều tác dụng. Waka và Benkei đều mệt mỏi sau khi chiến đấu với Inupi và Kokonoi.

Không còn lựa chọn nào khác, Waka – Benkei định sử dụng chiêu thức giết người. Senju khá lo ngại về động thái này, nhưng Taiju thì không. Trong một trang sử thi, Taiju đánh bại cả hai chiến binh của Hắc Long nguyên thủy!

Con đường đã được mở. Takemichi đối đầu với Mikey, đưa ra một trận đấu đối đầu! Cuộc chiến mà tất cả chúng ta chờ đợi đã đến: Takemichi VS Mikey!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 260: Taiju VS Waka – Benkei, Senju đã trở lại

Dự đoán phần 261 của Tokyo Revergers

Tàu hộ vệ Tokyo 261

Như vậy, cuộc đối đầu định mệnh giữa Takemichi và Mikey cuối cùng đã đến. Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ thấy hai người này chiến đấu với nhau. Takemichi sẽ ra đòn nặng nhưng với quyết tâm mãnh liệt, anh vẫn sẽ đứng lên và tiếp tục chiến đấu.

Phe Kantou Manji hiện tại vẫn còn một “chiến binh” khá mạnh, đó chính là Hanma. Tay bài này đã dễ dàng thắng trận 1 VS 4 trước đó và chưa gặp đối thủ xứng tầm. Trong những diễn biến tiếp theo, liệu Taiju hay Senju sẽ đối đầu với Hanma hay tay này sẽ lao vào tấn công Takemichi để trả thù mối thù năm xưa?

Cuộc chiến giữa Tokyo Manji và Kantou Manji đang dần đi đến hồi kết, tuy nhiên vẫn còn quá nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Sanzu có phải là người du hành lần thứ hai không? Sau tất cả, những gì xảy ra trong quá khứ đã khiến Mikey mang trong mình “bản năng đen tối”. Những sự thật này có lẽ chỉ Mikey và Sanzu (có thể cả Akashi nữa) mới biết. Như Lag dự đoán, một trong ba người này sẽ cho chúng ta câu trả lời cho những bí ẩn của Tokyo Revengers. Và khi nào thì tác giả sẽ để Akashi xuất hiện? Akashi đang chiến đấu với Hanma?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá ngoại truyện mới!

Spoiler Tokyo Revengers 261

Spoiler Tokyo Revengers 261 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 10/7.

Thời gian phát hành Tokyo Revergers 261

Tokyo Revergers chap 261 dự kiến ​​phát hành Ngày 13 tháng 7 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được Pubokid.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, vì vậy hãy bookmark ngay để là người đầu tiên cập nhật nội dung mới.

Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga về xã hội đen, gangster hay nhất

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button