Truy cập nhanh

Ý kiến khách hàng

Đường ruột có khỏe, đề kháng mới tốt!

Bạn có biết, trẻ có đường ruột kém có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe như: Táo bón và tiêu chảy; Các vấn đề hô hấp (như hen suyễn); Không dung nạp thực phẩm; Dị ứng, Các vấn đề về da (như chàm); Miễn dịch kém...
>Tầm quan trọng của sức khỏe đường ruột

Những gì trẻ nhỏ ăn ngày hôm nay có thể ảnh hưởng đến các tế bào và mô của cơ thể vào ngày mai. Trẻ em sẽ có cơ hội phát triển toàn diện nếu ăn những loại thực phẩm giàu dưỡng chất từ thực vật như rau quả, trái cây, cá, các loại hạt...

Cân bằng hệ vi sinh đường ruột rất quan trọng với sức khỏe tổng thể của trẻ

Duy trì sự cân bằng các vi khuẩn trong hệ tiêu hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng để duy trìsức khỏe tổng thể của trẻ. Vì có đến 80% hệ miễn dịch của cơ thể nằm trong và xung quanh đường tiêu hóa. Lý tưởng nhất là duy trì xấp xỉ 80% lượng vi khuẩn “tốt” và trung tính với 20% vi khuẩn “xấu” trong đường ruột của trẻ nhỏ.

Tác nhân gây hại cho đường ruột

Có nhiều yếu tố có thể làm giảm sức khỏe hệ tiêu hóa của trẻ. Một chế độ ăn nhiều thực phẩm chế biến, nhiều carbohydrate tinh chế, đường, chất béo chế biến, các hóa chất... có thể khiến trẻ bị thiếu dinh dưỡng, tiêu hóa kém, không dung nạp thực phẩm.

Trẻ dễ bị táo bón nếu đường ruột kém

Những yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng vi khuẩn trong đường ruột là kháng sinh phổ rộng (như thuốc điều trị nhiễm trùng tai, steroid và các loại thuốc khác... Những loại thuốc này có thể phá hủy các vi khuẩn “tốt”, dẫn đến một loạt các triệu chứng sức khỏe đường ruột kém.

Giải pháp giúp trẻ tiêu hóa tốt, tránh xa táo bón

Khi đường ruột không có đủ “kẻ tốt” để chống lại “kẻ xấu” như vi khuẩn, nấm, kí sinh trùng, “kẻ xấu” có thể gia tăng số lượng, làm mất sự cân bằng vi khuẩn và dẫn đến tiêu hóa kém. Do đó, khi trẻ dùng kháng sinh, cha mẹ có thể duy trì sự cân bằng vi khuẩn bằng cách cho trẻ bổ sung probiotic. Một số trẻ có thể ăn rất nhiều sữa chua, nhưng lượng probiotic trong sữa chua tiêu chuẩn không đủ để đạt được các lợi ích trị liệu (đặc biệt là nếu trẻ bị các vấn đề về tiêu hóa hoặc dùng các loại kháng sinh phổ rộng.

Hiện nay, nhiều bậc cha mẹ đang có xu hướng tin dùng các thực phẩm chức năng từ tự nhiên vừa giúp trẻ nhỏ tăng cường sức đề kháng để chống nhiễm trùng, vừa hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hấp thụ các dưỡng chất từ thực phẩm tốt hơn, lại an toàn khi cho trẻ sử dụng.

Tiêu biểu trong số đó là sản phẩm cốm Pubokid Gold - sự kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền và hiện đại. Pubokid Gold với thành phần vượt trội ImmuneGamma kết hợp cùng các loại thảo dược quen thuộc trong dân gian như cao dền gai, cao đơn kim, cao huyền sâm…Ngoài những thành phần trên, Pubokid Gold còn được bổ sung thêm hàm lượng L-Lysine Hydroclorid, Kẽm, Magiê. Nhờ đó, sẽ gcải thiện an toàn hiệu quả tình trạng táo bón ở trẻ nhỏ. Không chỉ có vậy, Pubokid Gold còn giúp làm mềm phân, hỗ trợ tống đẩy phân ra ngoài và làm giảm tình trạng căng bụng, chướng bụng ở trẻ do không đi ngoài được, giúp trẻ ăn ngon hơn, phát triển toàn diện. Với những công dụng tuyệt vời trên, cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng sản phẩm Pubokid Gold.
GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay