Hướng Dẫn

FC là gì? Ý nghĩa của từ FC trong các lĩnh vực

Trong cuộc sống hàng ngày, cụm từ FC thường xuất hiện khá nhiều. Nhưng để hiểu hết FC là gì? không phải ai cũng biết. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được nghĩa của từ FC trong các lĩnh vực khác nhau.

FC là gì?

FC trong showbiz là gì?

FC trong showbiz là từ viết tắt của “Fan Club”, dùng để chỉ một nhóm người hâm mộ thần tượng của mình là ca sĩ, diễn viên, nhóm nhạc, v.v.

Các Fan Club này thường xuyên có những buổi họp mặt, offline để cổ vũ, theo chân thần tượng của mình đến các sự kiện …

FC là gì?

FC trong bằng lái xe là gì?

Không chỉ xuất hiện trong các lĩnh vực giải trí, ca nhạc, bóng đá… từ FC còn là một khái niệm quen thuộc trong bằng lái xe. Đây là một hạng của giấy phép lái xe. Bằng lái xe ô tô hạng FC được quy định cấp cho người điều khiển xe ô tô điều khiển các loại xe quy định trong giấy phép lái xe hạng C kéo rơ moóc, máy kéo … và điều khiển các loại xe được quy định trong giấy phép lái xe. ô tô hạng B1, B2, C và FB2.

FC trong bảo hiểm là gì?

Trong lĩnh vực bảo hiểm, từ FC là viết tắt của cụm từ “Full Insurance”, có nghĩa là cam kết bảo hiểm toàn bộ.

FC trong bóng đá là gì?

FC trong bóng đá là từ viết tắt của “Football Club”, dịch ra có nghĩa là câu lạc bộ. Ví dụ như một số câu lạc bộ bóng đá ở Việt Nam như FC Quảng Ninh, FC Nam Định, FC Hải Phòng …

FC trong bóng đá là gì?

FC trong công nghệ là gì?

Trong lĩnh vực công nghệ, FC là từ viết tắt của Force Close. Nó là một thuật ngữ đề cập đến phần mềm điện thoại di động không thể chạy, sau đó tự động tắt và thoát ngay khi ứng dụng được truy cập.

FC là gì? Có thể thấy FC là từ viết tắt của khá nhiều cụm từ với những ý nghĩa khác nhau, thuộc các lĩnh vực khác nhau. Rất mong những chia sẻ này hữu ích với bạn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

>>> Có thể bạn quan tâm:

  • Thần tượng nghĩa là gì? Người hâm mộ là gì? Một câu lạc bộ người hâm mộ là gì?
  • Ex nghĩa là gì? Ex là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh?
  • Top 10 Fandom mạnh nhất Kpop Hàn Quốc, Weibo và thế giới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button