Phim Ảnh

Giả thuyết gây sốc về Avengers: Secret Wars: Người Nhện của Tom Holland đối đầu với hai đàn anh


Một giả thuyết thú vị về Secret Wars đã đặt Người Nhện do Tom Holland thủ vai chống lại hai Người Nhện khác của Andrew và Tobey. Tại sao lại có chuyện “anh chị” như vậy?

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Avengers: Cuộc chiến bí mật Hầu như không có tiết lộ nào khác ngoài ngày ra mắt dự kiến. Tuy nhiên, các tín đồ của Marvel đã đưa ra vô số giả thuyết về những gì có thể xảy ra, cũng như ai sẽ xuất hiện trong phim. Những người báo thù thứ Sáu này. Một trong những lý thuyết đó đã tạo ra một tiền đề cực kỳ bất ngờ, khi Peter Parker do Tom Holland thủ vai có thể sẽ “lật kèo” để đối đầu với hai người đàn ông từng giúp đỡ mình.


Chuyện gì xảy ra nếu Người nhện của Tom Holland chống lại hai tiền bối

Trong đoạn After-Credit của Người nhện: Không có đường về nhà, Eddie Brock / Venom từ vũ trụ Người nhện Sony đã bị đẩy trở lại vũ trụ ban đầu, sau khi Phù thủy tối thượng Sử dụng phép thuật để phục hồi các vết nứt. Tuy nhiên, một mảnh Symbiote đã bị bỏ lại ở quán bar. Và đây là lúc lý thuyết về cuộc đối đầu bất ngờ này phát huy tác dụng.

Vào phim Người nhện 3 của đạo diễn Sam Raimi, khán giả có thể chứng kiến Symbiote thực hiện Peter Parker Làm thế nào (Tobey Maguire) trở thành một nhân vật. Trong truyện tranh Marvel về Chiến tranh bí mậtđây là lúc Người nhện liên hệ đầu tiên với Symbiotes, và lý thuyết là đây cũng là lúc Người nhện của MCU sẽ được tiết lộ.

Giả thuyết gây sốc về Avengers: Secret Wars: Người Nhện của Tom Holland đối đầu với hai đàn anh 2
Trong khi bị nhiễm Symbiote’s Nọc độc?

Mặc dù vẫn chưa có gì được xác nhận vào thời điểm hiện tại, nhưng rất có thể hai bộ phim Những người báo thù Tiếp theo trong MCU giai đoạn 6 sẽ quy tụ các siêu anh hùng đến từ nhiều vũ trụ khác nhau Earth-616, Các phiên bản bao gồm Người nhện của Tobey Maguire và Andrew Garfield.

Theo giả thuyết, Người nhện Tobey’s sẽ trở lại MCU một lần nữa và cố gắng thuyết phục Tom từ bỏ Symbiote Venombởi vì bản thân anh ấy đã tiếp xúc với Symbiote Venom trước. Nhưng tại thời điểm đó, Người nhện Tom’s quá gắn bó với Symbiotes, khiến anh ta từ chối giúp đỡ và dẫn đến một cuộc đấu tay đôi giữa hai người Người nhện dày dạn Người nhện của MCU trong trang phục Symbiote.

Xem thêm: [TIN ĐỒN] Người Nhện của Tobey Maguire sẽ xuất hiện trong Secret Wars

Giả thuyết gây sốc về Avengers: Secret Wars: Người Nhện của Tom Holland đối đầu với hai đàn anh 3

Người nhện: Không có đường về nhà kết thúc với Peter Parker Chấp nhận để mọi người quên mất bạn là ai, cùng với sự ra đi của dì Có thể, rõ ràng anh ấy đang ở trong một tình huống rất dễ bị tổn thương. Khi lần đầu tiên Người nhện gặp, Peter của Andrew nói về việc ngừng khoan dung và trở nên cực kỳ bạo lực sau khi không cứu được Gwen (Người nhện siêu đẳng 2).

Nhân vật của anh ấy đã phải trải qua tất cả những mất mát trong cả hai bộ phim riêng biệt và sau những bi kịch Peter Trải nghiệm của Tom kể từ khi gia nhập MCU, không quá khó hiểu nếu anh ấy cũng bế tắc như nhân vật Andrew đã từng.

Giả thuyết gây sốc về Avengers: Secret Wars: Người Nhện của Tom Holland đối đầu với hai đàn anh 4

Nếu Peter Parker của MCU tiếp xúc với Symbiote Venom nhưng Eddie Brock còn lại, nó có thể làm cho cảm xúc của anh ta tồi tệ hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bên cạnh Symbiote xuất hiện trong phân đoạn After-Credit, vẫn không có ai Nọc độc Bất kỳ MCU nào cũng xuất hiện. Ngoài ra, miếng Symbiote nó thực sự quá nhỏ để chiếm toàn bộ cơ thể của cô ấy Peter Parker.

Không chỉ vậy, gần đây còn có tin đồn Tom Holland sẽ góp mặt trong phim Fantastic Fourvì vậy rất có thể bạn sẽ tiếp xúc với Symbiote Venom trong bộ phim đó, bộ phim dự kiến ​​sẽ ra mắt đầu tiên Avengers: Cuộc chiến bí mật khoảng một năm.

Xem thêm: Rộ tin đồn Tom Holland sẽ trở lại trong Fantastic Four

Giả thuyết gây sốc về Avengers: Secret Wars: Người Nhện của Tom Holland đối đầu với hai đàn anh 5

Avengers: Cuộc chiến bí mật dự kiến ​​ra rạp vào ngày 7 tháng 11 năm 2025. Mặc dù dự án vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng Kỷ nguyên Đa vũ trụ đang cho thấy mọi thứ đều có thể xảy ra trong MCU và bất kỳ ai cũng có thể làm được. hiện ra. số ba Người nhện đã có thể gắn kết với nhau trong các sự kiện của Người nhện: Không có đường về nhà.

Nếu lý thuyết này trở thành sự thật, mối liên hệ đó sẽ dẫn đến cuộc đối đầu giữa hai đàn anh với Peter Parker của MCU trở nên giàu cảm xúc hơn, và rất có thể sẽ có một cái kết không mấy tốt đẹp, dù thế nào đi nữa. Người nhện sao cũng được.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button