Tài Liệu

Giới thiệu phim Little Women

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Louisa May Alcott, Little Women vừa trung thành với nguyên tác, vừa tạo nên giá trị mới qua diễn xuất đồng cảm của một thế hệ diễn viên mới. Sau đây, Pubokid xin chia sẻ nội dung của bộ phim Little Women 2020 – Những Người Phụ Nữ Nhỏ.

Nội dung phim Little Women 2020

  • 1. Nội dung phim Tiểu Long Nữ 2020
  • 2. Diễn viên của Tiểu Long Nữ

1. Nội dung phim Tiểu Long Nữ 2020

Phim Những Người Phụ Nữ Nhỏ

Phim kể về câu chuyện của gia đình March ở Concord, Massachusetts, trong cuộc Nội chiến. Người cha ngoài chiến trường, chỉ còn Marmee và 4 cô con gái ở nhà: Meg – chị cả rất “người lớn”, Jo – chị hai nghịch ngợm như con trai và ước mơ trở thành nhà văn trong tương lai. lai, Beth – người chị thứ ba yếu đuối, hiền lành và Amy – cô em út đoan trang và rất có tài làm họa sĩ. Họ kết bạn với con trai mình, Laurie, nhà kế bên, và cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhưng hạnh phúc. Rồi bao nhiêu thay đổi đã xảy ra trong gia đình March, mỗi người đi một con đường riêng, nhưng cuối cùng họ đều nhận ra rằng: gia đình là nơi bình yên và đẹp đẽ nhất trong tâm hồn họ.

2. Diễn viên của Tiểu Long Nữ

Cô cả Meg do nữ diễn viên Emma Watson thủ vai là chị, là mẹ của những đứa em – bản sao của mẹ: thấu hiểu, bao dung và mơ về một gia đình yên ấm. Kết hôn với người chồng mà cô hết mực yêu thương, Meg cũng có lúc tiếc rằng chồng mình không giàu.

Emma Watson trong vai chị cả Meg
Emma Watson trưởng thành trong vai chị cả Meg

Nhân vật chính của phim là Jo (Saoirse Ronan), cô con gái thứ hai của gia đình March và cũng là người cá tính, mạnh mẽ và có gương mặt như một bức tranh cổ điển. Cô mơ ước trở thành một nhà văn, và đến New York một mình để theo đuổi sự nghiệp viết lách.

Saoirse Ronan vào vai Jo - con gái thứ hai
Saoirse Ronan vào vai Jo – con gái thứ hai

Amy do Florence Pugh – cô con gái thứ ba trong gia đình thủ vai, là đối trọng của Jo trong hành trình trưởng thành. Cô có tư tưởng cầu tiến, ước mơ trở thành một họa sĩ nổi tiếng ở Paris, và tin chắc rằng cô phải kết hôn với một người đàn ông giàu có để thay đổi cuộc sống của cả gia đình cô.

Nữ diễn viên Florence Pugh đóng vai cô con gái thứ ba Amy
Nữ diễn viên Florence Pugh đóng vai cô con gái thứ ba Amy

Cô em út Beth do Eliza Scanlen thủ vai, ngoan ngoãn, nhân hậu và đam mê âm nhạc, nhưng mắc bệnh hiểm nghèo trong thời niên thiếu.

Eliza Scanlen đóng vai em gái út Beth
Eliza Scanlen đóng vai em gái út Beth

Các nhân vật và bối cảnh của Little Women đều bình dị. Đây là câu chuyện của những người phụ nữ “bé nhỏ” ở một ngôi làng ở Anh.

Không phải ai cũng mơ đến những điều lớn lao, nhưng bộ phim sẽ rất nông cạn nếu chỉ đề cao những ước mơ lớn lao, như của Jo hay Amy. Ngược lại, tất cả phụ nữ đều có tiếng nói.

Trên đây là thông tin và Nội dung của phim Little Women 2020. Little Women là tác phẩm hay về tình chị em và thiên tính nữ. Mời các bạn tham khảo các bài viết liên quan khác tại mục Tài liệu: Giải trí Pubokid.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button