Truyện Tranh

Hideo Kojima chia sẻ ý tưởng làm game theo phong cách The Boys


Mới đây, nhà thiết kế game nổi tiếng Hideo Kojima đã tiết lộ rằng anh từng nung nấu ý tưởng làm một trò chơi có nhiều nét tương đồng với series The Boys trên Amazon Prime.

Hideo Kojima là một cái tên vô cùng quen thuộc trong làng game, nổi tiếng với thương hiệu game Bánh răng kim loại rắn từ làm việc cho Konami, đến trò chơi gây tranh cãi Death Stranding khi anh ấy thành lập studio trò chơi của riêng mình, Kojima Productions. Trong vài năm trở lại đây, Kojima Productions khá bận rộn với rất nhiều dự án game, trong đó có dự án mang tên Quá liều được cho là sự hợp tác giữa Kojima và Xbox.

Xem thêm: Hideo Kojima không tiết lộ gì về trò chơi mới của mình

Bên cạnh công việc chính là thiết kế game, Kojima cũng khá tích cực trên mạng và thường chia sẻ suy nghĩ của mình về nhiều bộ phim truyền hình khác nhau, chẳng hạn như: Những cậu bé. Trên kênh Twitter của mình, Kojima nói rằng ban đầu anh ấy đã từ bỏ việc xem bộ phim chỉ sau 3 tập của mùa 1, nhưng cuối cùng vẫn quyết định xem cả bộ.

Hideo Kojima chia sẻ ý tưởng làm game theo phong cách The Boys 2

Cụ thể hơn, anh ấy xem các tập phim được phát hành vào khoảng thời gian anh ấy bắt đầu một dự án mà anh ấy đã muốn thực hiện từ lâu, nhưng cuối cùng lại phải tạm dừng vì một tiền đề tương tự. Theo Kojima, đây sẽ là một thể loại game bạn thân với một nhân vật nam hoặc nữ cực kỳ hung hãn, tham gia vào một đội thám tử đặc biệt để chống lại một số siêu anh hùng huyền thoại, với Mads Mikkelsen vào vai Mads Mikkelsen. vai trò chủ đạo.

Hideo Kojima chia sẻ ý tưởng làm game theo phong cách The Boys 3

Những mô tả này có rất nhiều điểm chung với Những cậu bé và tương đối hấp dẫn, nhưng Kojima cũng lưu ý rằng nó sẽ có một bối cảnh khác, và những “thủ thuật” mà anh ấy định đưa vào trò chơi. Trong một Tweet khác, Kojima đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Những cậu bé, khẳng định rằng ngay cả khi những bộ phim siêu anh hùng đang được sản xuất hàng loạt trong làng giải trí, thì dòng phim này vẫn thành công về mặt kịch tính lẫn hành động.

Xem thêm: Ngôi sao “The Boys” nhận án tù vì hành hung người khác

Hideo Kojima chia sẻ ý tưởng làm game theo phong cách The Boys 4

Theo Kojima, phong cách “hài đen” của loạt phim rất khác so với những gì mọi người vẫn quen, với rất nhiều nhân vật có đường nét đạo đức xám thú vị. Về ý tưởng trò chơi của mình, Kojima thừa nhận rằng anh ấy chỉ giữ nó trong đầu, vì vậy hầu như không tốn bất kỳ chi phí nào để đầu tư hoặc sản xuất nó.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button