Hướng Dẫn

Hướng dẫn cài đặt Xingtu 醒图 trên Android và iOS

Xingtu là một trong những ứng dụng chụp ảnh đẹp trên di động rất được các bạn trẻ yêu thích. Đây là cách cài đặt và sử dụng Xingtu trên Android, iOS.

Kể từ khi smartphone ra đời, xu hướng chụp ảnh tự sướng hay selfie ngày càng trở nên phổ biến. Nó gần như đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của nhiều người khi đi dự sự kiện hay đi du lịch. Hiện nay, chỉ cần bạn có trong tay một chiếc smartphone có camera cấu hình ao là bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp và sắc nét không thua gì máy ảnh chuyên nghiệp.

Hơn nữa, dù bạn không có khiếu chụp ảnh thì cũng không cần lo lắng vì giờ đây, chúng ta đã có sự trợ giúp của rất nhiều ứng dụng làm đẹp ảnh chuyên nghiệp như BeautyPlus, B612, SNOW … Nổi lên gần đây nhất là Xingtu 醒 图.

Nghe tên chắc hẳn bạn cũng đã biết Xingtu 醒 图 là một ứng dụng chụp ảnh đẹp đến từ Trung Quốc. Ứng dụng này gây ấn tượng nhờ cung cấp nhiều hiệu ứng độc đáo, làm mịn da hoàn hảo và nhiều hơn thế nữa. Cách sử dụng Xingtu 醒 图 cũng rất dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt Xingtu 醒 图 trên Android và iOS.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button