Hướng Dẫn

Hướng dẫn chat trong Sky: Children of the Light

Là một trò chơi phiêu lưu giải đố điển hình, sự tương tác trong Trò chơi Sky: Children of the Light Điều này được thể hiện rõ ràng qua phần trò chuyện giữa những người chơi với nhau. Cho nên Làm thế nào để trò chuyện trong Sky?

Kết bạn với những người chơi trong Sky để bắt đầu trò chuyện, tương tác với họ

Cách trò chuyện với người chơi trong Sky: Children of the Light

Người chơi trong thế giới Sky sẽ có avatar màu xám và di chuyển khắp thế giới. Ban đầu, bạn sẽ thấy rằng chúng có cùng một sprite. Nhưng khi tương tác, mọi thứ đều thay đổi. Kết bạn và trò chuyện với người chơi cũng tương tự như kết bạn với các linh hồn và mua các vật phẩm từ đó.

Nếu gặp ai đó lần đầu tiên, hãy tặng họ một ngọn nến bằng cách tiến lại gần hình đại diện của họ cho đến khi tùy chọn xuất hiện. Nếu họ muốn giao tiếp với bạn, họ sẽ nhận được cây nến và bây giờ bạn sẽ thấy hình đại diện thực tế của người chơi. Kết bạn để xem tất cả các kỹ năng, skin … mà họ sở hữu.

Bắt đầu bằng cách tặng 1 cây nến để kết bạn và trò chuyện cùng nhau
Bắt đầu bằng cách tặng 1 cây nến để kết bạn và trò chuyện cùng nhau

Đừng quên nâng cấp cây tình bạn để biến họ thành những người bạn mới của bạn, thêm họ vào danh sách bạn bè của bạn, hoặc đơn giản là thắp nến trên băng ghế trò chuyện rải rác trên các vương quốc, nơi có rất nhiều người được sinh ra. sống và sẵn sàng tương tác với nhau.

Tập hợp một nhóm bạn bè và tương tác là một tính năng thú vị trong Bầu trời: Những đứa trẻ của ánh sáng. Bạn có thể co-op lên đến 8 người để cùng nhau truy cập một số khu vực trong trò chơi. Để hoàn thành chương cuối cùng – Con mắt của vườn địa đàng, bạn buộc phải hợp tác với bạn bè để cùng thực hiện nó. Vì vậy, tính năng trò chuyện rất quan trọng để mọi người trao đổi chiến lược và kết nối với nhau.

Khi là bạn bè và trò chuyện cùng nhau, mọi người thậm chí có thể gửi trái tim cho nhau mỗi ngày mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Hearts là đơn vị tiền tệ chính trong Sky: Children of the Light và có giá trị cao hơn một chút so với nến (mỗi trái tim mua được 3 ngọn nến), dùng để mua đồ trang trí, skin …

Thông qua tính năng trò chuyện, người chơi có thể trao đổi vật phẩm, bàn bạc kế hoạch hoặc đơn giản là trò chuyện. Hãy nhớ rằng, để có thể trò chuyện với ai đó, trước tiên bạn phải trở thành bạn bè.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button