Hướng Dẫn

Hướng dẫn chơi minigame Bed Wars trong Minecraft 1.19

Bed Wars là một minigame chiến lược Minecraft, chủ yếu được chơi trên các máy chủ như Hypixel. Trong trò chơi này, mỗi đội có một hòn đảo riêng và có một cái giường trên đó. Người chơi phải cố gắng bảo vệ chiếc giường không bị phá hủy bởi các khối có thể mua được trong cửa hàng vật phẩm. Nếu giường bị phá hủy, người chơi trong đội không thể hồi sinh.

Trong bài viết này, tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Bed Wars, bao gồm cách vào, chiến lược và mẹo để giành chiến thắng trong minigame chiến lược phổ biến nhất Minecraft.

Cách tham gia Bed Wars. người phục vụ

Để chơi Bed Wars trong Minecraft 1.19, trước tiên người chơi cần tham gia vào một máy chủ.

Minigame chiến thuật trong Minecraft – Bed Wars

Đối với phiên bản Java

Hypixel có lẽ là phổ biến nhất trong số các máy chủ Java Bed Wars. Để tham gia Hypixel, hãy tải xuống Minecraft> Nhiều người chơi > Kết nối trực tiếp > nhập mc.hypixel.net.

Đối với phiên bản Bedrock

Có 2 máy chủ phổ biến để chơi Bed Wars trên Bedrock: The Hive và Nether Games. Để chơi trong The Hive, chỉ cần chuyển đến tab Máy chủ và cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy.

Mặt khác, để chơi trong Nether Games, người chơi cần chọn Thêm máy chủ và sau đó nhập play.nethergames.org. (Cảng: 19132).

Sau khi tham gia, nhấp chuột phải vào compa để mở trình điều hướng trò chơi. Nhấp chuột Giường đến sảnh Bed Wars.

Hoạt động tại sảnh trò chơi

Đầu tiên, hãy tìm một NPC cho phép bạn tham gia trò chơi. Bed Wars có chế độ solo, 3v3, 4v4, …. Tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu, hãy cố gắng tham gia 4v4 vì nó là dễ nhất. Tham gia trò chuyện với những người chơi khác trong sảnh đợi bằng cách nhấn HÀNG TRIỆU.

Hướng dẫn chơi Bed Wars trong Minecraft 1.19

Chuẩn bị các

Vào máy phát tài nguyên để lấy sắt và vàng miếng. Chúng có thể được đổi lấy các khối, vũ khí, áo giáp và trứng đẻ trứng.

Tiết kiệm thỏi sắt để mua áo giáp sắt và kiếm đá. Những thứ này có giá lần lượt là 12 vàng và 10 sắt và là những trang bị đáng giá nhất để nhận sớm.

Học cách tăng tốc độ bắc cầu, một phương pháp bắc cầu trong đó người chơi lẻn (còn được gọi là cúi người hoặc ‘dịch chuyển tức thời) khi ở rìa của một khối, sau đó không dịch chuyển khi đặt một khối.

Làm thế nào để bảo vệ giường của bạn

Nhìn chung, những khối mọi người nên mua là đá obsidian, đá cuối, gỗ, len (vì chúng rẻ nhất) và kính chống cháy nổ. Điều quan trọng là mọi người phải sở hữu sớm để bảo vệ giường của mình, thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, …

Chỉ sử dụng len trong giai đoạn đầu, đến khi quen thì lấy đá, gỗ, kính chống nổ, … Khi thu thập đủ 8 viên ngọc lục bảo, bạn có thể thêm obsidian.

Đừng xây một khối lập phương xung quanh giường, thay vào đó hãy đặt một khối ở mỗi bên giường, bất kể các góc. Sau đó, lén đặt 2 khối lên đầu giường.

Thêm nước vào đầu giường phòng thủ. Một xô nước có giá 8 vàng và ngăn chặn vụ nổ TNT, đồng thời đánh bật kẻ thù ra khỏi giường. Mọi người không cần phải làm điều này nếu họ nghĩ rằng nước là khó chịu và không cần thiết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button