Hướng Dẫn

Hướng dẫn chơi PlateUp dành cho người mới bắt đầu

PlateUp là một trò chơi khiến người ta nhớ đến Overcooked, với thiết kế giống như trò chơi xếp hình và biến thành một tựa game thô thiển. Trong PlateUp, người chơi cần tối đa hóa thành tích của mình hoặc cùng bạn bè để sống sót sau mỗi 15 vòng khi phục vụ đồ ăn nhanh trong nhà hàng.

Nếu bạn không quen với cường độ nhịp độ nhanh của trò chơi mô phỏng nấu ăn vui nhộn này, hãy cùng tìm hiểu các mẹo của PlateUp dành cho người mới bắt đầu để giúp người chơi mới có một khởi đầu tốt và xây dựng một nhà hàng thịnh vượng. .

Biết cách chơi của PlateUp

Người chơi sẽ bắt đầu PlateUp bằng cách đặt trụ sở chính. Ở đây, có rất nhiều việc phải làm như chọn cách bố trí nhà bếp, công thức nấu ăn, thậm chí là thực hành những công thức nấu ăn đó. Ban đầu, người chơi sẽ bắt đầu với món bít tết, nhưng khi chơi và lên cấp, sẽ có nhiều món hơn có thể phục vụ bánh ngọt, pizza, bánh mì kẹp thịt, súp, …

Người chơi sẽ có 15 vòng thử thách, mỗi vòng bắt đầu bằng việc thiết lập không gian làm việc và nâng cấp các vật dụng cần thiết. Trong 15 vòng đó, 3 vòng sẽ yêu cầu nâng cấp phong cách nhà hàng, như trang trọng, đắt tiền, bình thường hoặc lộng lẫy. Trong khi đó, 4 vòng còn lại mang đến những thử thách cam go.

Game thủ phải đối mặt với những áp lực khi chuẩn bị thức ăn trong nhà bếp hoặc phục vụ khách hàng, để không làm mất lòng bất cứ ai. Trong suốt trò chơi, các yếu tố chính mà mọi người phải tính đến là độ sạch sẽ, tốc độ nấu ăn và số lượng khách hàng. Nếu bạn để khách hàng đợi bàn hoặc đồ ăn của họ quá lâu, game thủ sẽ thất bại trong ngày hôm đó và phải bắt đầu trò chơi lại từ đầu.

Các mục quan trọng trong PlateUp

Tất cả các vật phẩm trong PlateUp đều có mục đích, giúp phục vụ dễ dàng hơn, giúp dọn dẹp, tăng tốc độ nấu nướng, nâng cấp vật phẩm, tự động hóa nhà hàng, … Sử dụng tiền kiếm được từ việc điều hành một nhà hàng để mua các vật phẩm vì chúng có thể thay đổi trò chơi và giúp mọi người chiến thắng .

Trong đầu trò chơi, một số vật phẩm tốt nhất có thể mua là đĩa phụ, bồn rửa và bàn nghiên cứu. Ngoài ra, việc nâng cấp bếp nấu hoặc bồn rửa có thể cách mạng hóa cách mọi người chơi trong PlateUp.

Trong phần sau của trò chơi, game thủ sẽ chiến đấu chống lại nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và sự lộn xộn trong việc phục vụ họ. Vì vậy, các dụng cụ làm sạch tự động, dao, tay cầm, dao và máy trộn sẽ là trợ thủ đắc lực. Chúng có thể giúp tăng tốc độ cắt nhỏ, trộn hoặc loại bỏ tình trạng lộn xộn mà khách hàng tạo ra khi thưởng thức bữa ăn.

Hướng tới những thiết kế nhà bếp đơn giản

Mỗi trò chơi PlateUp sẽ khác nhau, nhưng nhân vật của mọi người càng ít di chuyển thì càng tốt. Trong khi thiết lập thiết kế của bạn, hãy giữ cho tất cả các đường dẫn đơn giản và dễ hiểu, đồng thời đảm bảo mọi thứ đều có thể truy cập dễ dàng.

Việc bố trí nhà bếp theo hướng giúp nhân vật dễ dàng đi từ bước nấu ăn cuối cùng đến phục vụ và dọn dẹp sẽ giúp quá trình chuyển đổi trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button