Hướng Dẫn

Hướng dẫn hỗ trợ bạn bè khi khó khăn trên Facebook

Mới đây nhất, sau khi cập nhật lên phiên bản mới, ứng dụng Facebook đã ra mắt thêm nhiều tính năng giúp đỡ bạn bè khi họ gặp hoàn cảnh bất ngờ. Với tính năng này, người dùng có thể giúp bạn bè báo cáo khi nào: tài khoản của họ bị hack, bị quấy rối,… Vì đây là một tính năng mới nên chức năng này hiện đang rất mời. Chỉ được tích hợp trên ứng dụng di động Facebook. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và sử dụng tính năng vô cùng hữu ích này thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người các bước thực hiện. hỗ trợ bạn bè khi khó khăn trên Facebook.

Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tại ứng dụng này, chúng ta có thể dễ dàng tương tác và theo dõi tình hình của bạn bè, người thân của mình bằng cách truy cập trang cá nhân hoặc lướt dòng thời gian của họ. Đặc biệt, để giúp mọi người có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng tính năng mới nhất này, hôm nay pubokid.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết. Hướng dẫn hỗ trợ kết bạn trên Facebook rất đơn giản.

Hướng dẫn hỗ trợ bạn bè lúc khó khăn trên Facebook

Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng Facebook> Đi tới hồ sơ của bạn bè> Nhấn biểu tượng dấu chấm lửng > Chạm vào mục mục Cứu giúp “…” > Chọn và nhấn vào lý do bạn bè cần trợ giúp> Bấm. cái nút Đã hoàn thành.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó, truy cập hồ sơ của bạn bè của bạn cần sự hỗ trợ của tôi.

Bước 2: Tại hồ sơ của bạn bè của bạn ngay bây giờ, hãy nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng bên dưới hình ảnh nổi bật.

Bước 3: Bây giờ trong phần Cài đặt trang cá nhânbấm vào Cứu giúp “…”.

Bấm vào Trợ giúp

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiển thị 3 lý do mà bạn bè cần hỗ trợ bao gồm: Tự tử và tự gây thương tích, Quấy rối, Tấn công. Hãy nhấn và chọn một lý do rằng bạn bè của bạn cần sự hỗ trợ của bạn.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi bạn đã chọn lý do hỗ trợ thành công, thì hãy nhấp vào. cái nút Đã hoàn thành ở cuối màn hình.

Chọn lý do tại sao bạn của bạn cần hỗ trợ
Nhấp vào nút Xong

Trên đây là các bước để sử dụng tính năng Hỗ trợ của Facebook, hy vọng sau khi theo dõi bài viết này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng giúp đỡ bạn bè của mình khi họ gặp trường hợp không mong muốn. .

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết về thủ thuật Facebook khác như:

  • Hướng dẫn thêm nhạc vào hồ sơ Facebook.
  • Hướng dẫn đăng video Facebook Reels dài hơn 1 phút.
  • Hướng dẫn khôi phục bài viết bị ẩn trên Facebook.
  • Cách hạn chế khán giả xem bài viết trên Fanpage Facebook.

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button