Hướng Dẫn

Hướng dẫn xem hộ chiếu vaccine Covid-19

Vắc xin Passport Covid-19 điện tử là giấy chứng nhận tiêm chủng Covid-19 điện tử được chứng nhận số hóa bởi các cơ sở tiêm chủng và Bộ Y tế dựa trên thông tin tiêm chủng của người dân. Hộ chiếu vắc xin được cấp cho người dân như một hộ chiếu, giúp chúng ta có thể dễ dàng nhập cảnh vào các quốc gia khác. Hiện Bộ Y tế đã cho phép người dân xem, kiểm tra ảnh hộ chiếu của vắc xin Covid-19 ngay trên ứng dụng PC-Covid, sổ sức khỏe điện tử và cổng thông tin tiêm chủng Covid-19. Trong bài viết này, Download.com.vn sẽ giới thiệu các bước thực hiện kiểm tra hộ chiếu vắc xin Covid-19 trên ba ứng dụng này, một cách đơn giản và dễ dàng.

PC-Covid, Sổ sức khỏe điện tử, Cổng tiêm chủng Covid-19 là những ứng dụng phòng bệnh Covid-19, giấy chứng nhận tiêm chủng đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trên điện thoại hiện nay. Nếu bạn muốn kiểm tra hộ chiếu vắc xin Covid-19 điện tử nhưng không biết cách thực hiện thì sao? Vậy hôm nay chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn xem hộ chiếu vắc xin Covid-19.

Hướng dẫn xem hộ chiếu vắc xin Covid-19

  • Hướng dẫn kiểm tra hộ chiếu tiêm vắc xin Covid-19 trên PC-Covid
  • Hướng dẫn xem hộ chiếu vắc xin Covid-19 trên SSKDT
  • Hướng dẫn kiểm tra hộ chiếu vắc xin trên Cổng thông tin tiêm chủng

Hướng dẫn kiểm tra hộ chiếu tiêm vắc xin Covid-19 trên PC-Covid

Bước 1: Để làm điều này, trước tiên chúng tôi sẽ mở ứng dụng PC-Covid trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng, hãy nhấn vào Biểu tượng menu ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, chạm vào mục Hộ chiếu vắc xin.

Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị toàn bộ thông tin và hình ảnh về hộ chiếu vắc xin Covid-19 của bạn.

Nhấp vào phần Hộ chiếu vắc xin
Hộ chiếu tiêm chủng

Hướng dẫn xem hộ chiếu vắc xin Covid-19 trên SSKDT

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Sổ sức khỏe điện tử của bạn trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Trong trang chủ của ứng dụng, hãy nhấn vào Hộ chiếu vắc xin.

Bước 3: Ngay lập tức mọi thông tin, hình ảnh mã QR của hộ chiếu vắc xin Covid-19 sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn.

Bấm vào phần Vaccine passport
Vắc xin Passport Covid-19

Hướng dẫn kiểm tra hộ chiếu vắc xin trên Cổng thông tin tiêm chủng

Bước 1: Truy cập Cổng tiêm chủng Covid-19 trên điện thoại hoặc ứng dụng trình duyệt của máy tính, bằng cách nhấn vào. cái nút Truy cập ở trên cùng.

Bước 2: Tại trang chủ của Cổng tiêm chủng Covid-19bấm vào. cái nút Tìm kiếm ở đầu màn hình.

Bước 3: Lúc này, khung cửa sổ lựa chọn xuất hiện, nhấp vào mục Tra cứu hộ chiếu vắc xin.

Bấm vào mục Tra cứu> Chọn mục Tra cứu hộ chiếu vắc xin” chiều rộng =”640″ chiều cao =”411″ lớp học =”lười” data-src =”https://i.rada.vn/data/image/2022/05/13/xem-ho-chieu-vaccine-covid-19-6.jpg”></span></p>
<p></strong><span style=Bước 4: Trong giao diện Tra cứu hộ chiếu vắc xinnhập các thông tin cần thiết bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Số CCCD / Hộ chiếu, Giới tính, Email, Ngày tiêm mũi cuối cùng của vắc xin COVID-19. Sau đó nhấn. cái nút Tìm kiếm.

Nhập thông tin hộ chiếu của bạn cho vắc xin Covid-19

Bước 5: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông tin về hộ chiếu vắc xin Covid-19 của bạn. Nhấn nút In phiếu giảm giá hoặc Tải xuốngđể tải xuống hộ chiếu vắc xin của bạn.

Vắc xin Passport Covid-19

Hy vọng sau khi theo dõi bài viết này, bạn có thể kiểm tra hộ chiếu vắc xin Covid-19 một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng ứng dụng PC-Covid, Sổ sức khỏe điện tử và Cổng tiêm chủng Covid-19. .

Chúc bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button