Ý kiến khách hàng

ImmuneGamma – Chìa Khóa Vàng Trong Hỗ Trợ Cải Thiện Tình Trạng Táo Bón Cho Trẻ

ImmuneGamma là chế phẩm điều biến miễn dịch được chiết tách từ thành vách vi khuẩn Lactobacillus fermentum có tác dụng giúp cân bằng hệ tiêu hóa, đặc biệt giải quyết chứng táo bón ở trẻ.

Theo chuyên gia, ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc đại trực tràng một cách mạnh mẽ nhờ cấu trúc peptidoglycan của thành tế bào vi khuẩn có trong ImmuneGamma - cũng chính là cấu trúc tạo nên các tế bào biểu mô niêm mạc. Do đó, ImmuneGamma là nguồn “nguyên liệu” quý giá để tái tạo các tế bào biểu mô trong thành ruột non và ruột già, vừa giúp cho việc hấp thụ chất dinh dưỡng trở nên dễ dàng hơn, vừa phục hồi những đoạn niêm mạc thương tổn, nhờ đó làm giảm sưng, xuất huyết và nguy cơ polyp – nguyên nhân của ung thư đại tràng.

Tác dụng vượt trội của ImmuneGamma tới hệ tiêu hóa

Trên ống tiêu hóa, immuneGamma® trở thành những dưỡng chất bổ sung cấu tạo nên lớp biểu mô (epiteli) của lông nhung ruột non và thành ruột già. Do đó, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Hiệu quả trên các thực nghiệm giúp tiêu hóa tốt cho trẻ biếng ăn và hồi phục viêm đại tràng cấp và mạn tính.

Còn theo Chuyên gia dinh dưỡng, đối với hệ tiêu hóa: ImmuneGamma trở thành những dưỡng chất bổ sung cấu tạo nên lớp biểu mô (epiteli) của lông nhung ruột non và thành ruột già. Do đó, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già.

Đặc biệt hiệu quả trên các thực nghiệm giúp tiêu hóa tốt cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân và hồi phục niêm mạc đại tràng tổn thương do trẻ bị táo bón kéo dài, trả lại môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có lợi phát triển tự nhiên và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Chế phẩm dạng bột mịn màu trắng không mùi không vị

Vì nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe, ImmuneGamma được ứng dụng nhiều trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị một số bệnh mạn tính, đặc biệt ở trẻ em vì độ an toàn và tăng cường miễn dịch, kích thích ăn uống, tăng hấp thu cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân do các vấn đề về đường tiêu hóa như táo bón, rối loạn tiêu hóa…

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay