Ý kiến khách hàng

Ít ốm vặt, giảm nguy cơ táo bón nhờ ImmuneGamma giúp tăng miễn dịch cho trẻ

Một hệ miễn dịch tốt sẽ giúp trẻ khỏe mạnh và tránh được bệnh tật, ốm vặt, hạn chế đến mức thấp nhất việc trẻ phải dùng thuốc kháng sinh, nhờ đó làm giảm các nguy cơ về đường tiêu hóa của trẻ. Đây là điều mà hầu hết ông bố bà mẹ nào cũng biết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng hệ tiêu hóa lại có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Vai trò của hệ miễn dịch với sức khỏe và sự phát triển của trẻ

Hệ miễn dịch là mạng lưới các tế bào, mô và cơ quan khác nhau có vai trò như một hàng rào phòng thủ bảo vệ chúng ta khỏi các tác nhân gây bệnh. Khi cơ thể bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh, bằng một loạt các phản ứng dây chuyền gọi là phản ứng miễn dịch, hệ miễn dịch sẽ sản sinh và kích hoạt các tế bào và kháng thể đặc biệt để tấn công các tế bào bất thường và sinh vật gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.

Có hai loại miễn dịch là: Miễn dịch tự nhiên và Miễn dịch thu được. Trong đó:

Miễn dịch tự nhiên

Là khả năng tự bảo vệ sẵn có của cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài xâm nhập. Khả năng miễn dịch tự nhiên có trong cơ thể từ khi sinh ra, tuy nhiên chúng được gọi là miễn dịch không đặc hiệu bởi các phản ứng miễn dịch đối với các tác nhân gây bệnh không có tính chọn lọc, dẫn đến hiệu quả miễn dịch là như nhau với mọi mầm bệnh.

Miễn dịch thu được

Là khả năng nhận diện các tác nhân gây bệnh và phản ứng một các có chọn lọc với các tác nhân đó. Nhờ phản ứng có chọn lọc mà hiệu quả miễn dịch đạt được rất cao. Miễn dịch thu được hình thành nhờ vào các bạch cầu Lympho (Lympho B và Lympho T) có tác dụng nhận dạng và phá hủy những tác nhân gây bệnh đồng sản xuất những hóa chất có vai trò như người đưa tin giúp hệ miễn dịch ghi nhớ thông tin về những tác nhân đó nhờ vậy mà hệ miễn dịch có khả năng nhận biết và tiêu diệt một cách hiệu quả.

Trẻ tiếp tục được nhận các kháng thể này thông qua nguồn sữa mẹ

Ở trẻ nhỏ, từ khi mới sinh ra đã có hệ miễn dịch những chưa hoàn thiện. Khi còn là bào thai trẻ được truyền các kháng thể từ mẹ sang, sau khi trẻ được sinh ra, trẻ tiếp tục được nhận các kháng thể này thông qua nguồn sữa mẹ. Tuy nhiên, nguồn kháng thể này sẽ bị suy giảm ngay khi trẻ ngừng bú mẹ và chuyển qua ăn dặm. Lúc này, hệ miễn dịch của trẻ tập trung chủ yếu ở đường ruột còn lại nằm rải rác trên cơ thể. Do các loại vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể chủ yếu thông qua các loại thức ăn, chính vì điều này mà đối với những trẻ có hệ tiêu hóa kém sẽ thường xuyên mắc các bệnh do nhiễm khuẩn như: Tiêu chảy, dị ứng, viêm đường hô hấp cấp… Khi đã bị bệnh, trẻ bắt buộc phải điều trị bằng thuốc đồng nghĩa với việc trẻ bị tăng nguy cơ mắc táo bón do sử dụng thuốc kháng sinh.

Tăng cường sức đề kháng, tăng miễn dịch cho trẻ với Immune Gamma®

Như đã nói ở trên, hệ miễn dịch của trẻ tập trung chủ yếu ở ruột, có đến 70% tế bào miễn dịch của cơ thể hoạt động và phát triển trong ruột, bao gồm cả các tế bào Lympho B và Lympho T. Chính vì vậy, đảm bảo cho trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh là đảm bảo cho trẻ có một hệ miễn dịch tốt, giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Quy trình chế biến ImmuneGamma

Immune Gamma® là một sản phẩm của quá trình phân tách thành tế bào của vi khuẩn trợ sinh Lactobacillus fermentum để thu được hỗn hợp các tiểu phân peptidoglycan. Các tiểu phân này khi đưa vào cơ thể không bị phân hủy bởi acid dạ dày mà khi di xuống ruột còn có tác dụng nuôi dưỡng và kích thích các tế bào Lympho B và Lympho T. Qua đó làm tăng sức đề kháng của cơ thể trẻ.

Ngoài ra, ImmuneGamma® còn có tác dụng như là nguồn nguyên liệu để tái tạo mô và niêm mạc bị tổn thương ở ruột. Đồng thời làm tăng sinh họ vi khuẩn Lactobacillus, là loại vi khuẩn lành tính có tác dụng cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, hạn chế sự sinh sôi và phát triển của cac vi khuẩn có hại.

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC. Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay