Phim Ảnh

Jennie (Black Pink) lại tiếp tục nhận rổ gạch đá vì điều này…


Giọng ca của Black Pink tiếp tục bị cộng đồng mạng thế giới chỉ trích dữ dội khi xuất hiện trong hình ảnh gây tranh cãi.

Mới đây vào ngày 21/9, Jennie (Black Pink) đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông trong nước và quốc tế khi xuất hiện trong đoạn teaser quảng bá bộ sưu tập mới đến từ một thương hiệu nước hoa nổi tiếng của Hàn Quốc. Tamburins.

>>> Xem thêm: Tại sao Jennie (BLACKPINK) lại lấn sân sang Hollywood để đóng phim?

Trong clip, nữ rapper kiêm ca sĩ của nhóm Top xuất hiện ấn tượng trong chiếc váy xanh cách điệu cùng kiểu tóc tết độc đáo. Tuy nhiên, đây lại chính là kiểu tóc đuôi ngựa và buộc dây từng gây tranh cãi trước đó từ cộng đồng mạng.

Được biết, kiểu tóc này được nhiều người biết đến với cái tên “Dreadlock” – kiểu tóc đặc trưng của cộng đồng người da đen. Mặc dù kiểu tóc tết này đã xuất hiện khá phổ biến trong một số MV K-pop trong những năm qua, nhưng nó vẫn tạo ra nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề chiếm đoạt văn hóa.

jennie tamburins

Lý do là vì trong suốt lịch sử của người Mỹ gốc Phi, họ đã phải chịu nhiều định kiến ​​và phân biệt chủng tộc không chỉ dựa trên màu da mà còn bởi kiểu tóc. Cuộc giải phóng năm 1865 khiến nhiều người Mỹ gốc Phi muốn loại bỏ tất cả những thứ gợi nhớ đến nỗi kinh hoàng của chế độ nô lệ, trong đó có kiểu tóc tết này.

>>> Xem thêm: Người đẹp BLACKPINK lấn sân sang Hollywood đóng phim cùng The Weeknd và con gái Johnny Depp

jennie tamburins

Đầu tháng 7, khi xuất hiện trong trailer The Idol, một mẩu của Black Pink cũng khiến cư dân mạng quốc tế xôn xao với kiểu tóc này. Chính vì vậy, hành động lặp lại hình ảnh gây tranh cãi trên khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ và cho rằng nữ thần tượng cùng ê-kíp đang phớt lờ những bình luận từ phía dư luận.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button