Phim Ảnh

Johnny Depp bất ngờ bị nhiều fan “quay xe” vì lộ loạt bằng chứng bất lợi trong phiên tòa với Amber Heard


Vụ kiện đình đám một thời của Johnny Depp và Amber Heard bất ngờ được chú ý trở lại với nhiều tình tiết mới.

Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc sau màn xét xử giữa Johnny Depp và Amber Heard với chiến thắng cuối cùng thuộc về tài tử Cướp biển vùng Caribe thì mới đây, cư dân mạng lại được phen xôn xao khi một số tình tiết mới về vụ án. Sự kiện bất ngờ được tiết lộ.

>>> Xem thêm: Johnny Depp đột ngột trở lại với tư cách là một tên cướp biển nhưng không phải Jack Sparrow ?!

Câu chuyện bắt đầu từ cách đây không lâu, một số người hâm mộ Johnny Depp đã quyên góp được gần 10.000 USD để yêu cầu tòa công khai tất cả những bằng chứng còn lại của vụ án. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng rất nhiều trong số đó là bằng chứng chống lại chính nam diễn viên.

Theo đó, nhiều ý kiến ​​chỉ ra rằng cả hai bên đều có những hành vi khiến đối phương bị “tổn thương” khi đang ở trong mối quan hệ này và thực tế, không ai là nạn nhân của ai. Đặc biệt, đoạn tin nhắn chứa những lời lẽ thô thiển, rùng rợn khi nhắc đến vợ cũ và bạn thân của nam diễn viên bị đào mộ cũng khiến nhiều người nổi da gà.

johnny depp hổ phách đã nghe

>>> Xem thêm: Amber Heard nhận được lời đề nghị đóng phim với catxe lên tới 10 triệu USD

Hiện tại, làn sóng tẩy chay nữ diễn viên Aquaman vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, nhưng tên tuổi của Johnny Depp cũng một lần nữa bị ảnh hưởng vì những bằng chứng bất lợi bất ngờ bị lộ.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button