Phim Ảnh

Johnny Depp bất ngờ trở lại với vai cướp biển nhưng lại không phải là Jack Sparrow?!


Có cơ hội trở lại với vai cướp biển nhưng Johnny Depp lại không mặc trang phục của thuyền trưởng Jack Sparrow.

Sau khi thắng kiện Amber Heard và dần lấy lại danh tiếng, một trong những điều mà người hâm mộ Johnny Depp quan tâm nhất lúc này có lẽ là liệu nam diễn viên có trở lại với vai huyền thoại Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe (tựa Việt : Cướp biển vùng Caribe) hay không?

Mới đây, nam diễn viên khiến mọi người và giới truyền thông xôn xao khi bất ngờ xuất hiện trong một đoạn phim ngắn của Sea of ​​Dawn. Trong clip quảng cáo, nam diễn viên xuất hiện trong hình hài của một tên cướp biển Phillip Artoosh, một tên cướp biển người Ireland với tính cách lập dị.

>>> Xem thêm: Disney tốn bao nhiêu tiền để Johnny Depp “ngược dòng” với Cướp biển vùng Caribe?

johnny depp, johnny depp Phillip Artoosh, johnny depp biển bình minh

Với lối diễn xuất hóm hỉnh, giọng nói ngọng nghịu quen thuộc, tất cả đã khiến nhiều khán giả vô cùng hồi hộp và xúc động khi nhớ về nhân vật thuyền trưởng huyền thoại.

johnny depp, johnny depp Phillip Artoosh, johnny depp biển bình minh

Được biết, đây là ứng dụng trò chơi điện tử nổi tiếng được Changyou phát hành vào năm 2007 và hiện có số lượng người dùng lên đến khoảng 300 triệu người. Theo tiết lộ của clip hậu trường, chính Johnny Depp là người đã tạo ra nhân vật cướp biển này cũng như tham gia sản xuất cho bộ phim. Biển bình minh.

Đăng lại

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button