Tài Liệu

Kịch bản lễ tổng kết năm học trường THCS Mẫu kịch bản lễ bế giảng năm học 2021 – 2022

Kịch bản buổi lễ tổng kết năm học cấp 2 dành cho các thầy cô giáo tham khảocó nhiều ý tưởng mới xây dựng kịch bản chương trình Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 thật chu đáo.

Ngoài ra, các thầy cô giáo có thể tham khảo thêm mẫu kế hoạch và hướng dẫn chương trình để chuẩn bị mọi thứ cho buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 diễn ra đúng tiến độ và thành công tốt đẹp. Chi tiết, mời quý thầy cô tải miễn phí bài văn mẫu tổng kết năm học 2021 – 2022 trong bài viết dưới đây của Pubokid.vn:

Kịch bản chương trình Lễ tổng kết tốt nghiệp THPT

1. Chương trình văn hóa

Xin nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh đến với buổi lễ tổng kết năm học ………… của trường THCS .. ..

Kính thưa quý vị đại biểu, để bắt đầu buổi lễ hôm nay, xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

+ Hiệu suất: ………

+ Hiệu suất: ………

+ Hiệu suất: ………

+ Hiệu suất: ………

Tiết mục văn nghệ ……. vừa kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng cuối năm học ………. xin cảm ơn.

Trước khi bước vào nội dung, xin trân trọng kính mời các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đứng dậy chuẩn bị chào cờ.

Nghỉ ngơi .. nghiêm túc….

Chào cờ… chào!

2. Tuyên bố lý do

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý

Kính thưa các thầy cô giáo

Với tất cả các học sinh thân yêu của chúng ta!

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc thầy và trò trường THCS … điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học ………… là một năm học rất quan trọng; Năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo ”và thực hiện phong trào thi đua“ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực ”.

Trong năm học vừa qua, trường THCS ……. luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện ……. sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành, đoàn thể địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Hôm nay trường THCS ….. long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học ……………..

3. Giới thiệu khách mời

Tham dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và trân trọng giới thiệu:

Về phía lãnh đạo các sở, tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Ông / Bà: …………………….

+ Ông / Bà: …………………….

+ Ông / Bà: …………………….

+ Ông / Bà: …………………….

+ Ông / Bà: …………………….

+ Ông / Bà: …………………….

Thay mặt ban đại diện cha mẹ học sinh, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Ông / Bà: …………………….

+ Ông / Bà: …………………….

+ Ông / Bà: …………………….

Về phía lãnh đạo nhà trường, tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Giáo viên: …………

+ Giáo viên: …………

+ Giáo viên: …………

Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Xin nhiệt liệt chào mừng.

4. Báo cáo tổng kết năm học

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý

Kính thưa các thầy cô giáo

Với tất cả các học sinh thân yêu của chúng ta!

Một năm học đã kết thúc, đã đến lúc các thầy cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành tích đã đạt được sau một năm học. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động, hấp dẫn, những ánh mắt thơ ngây, những ánh nhìn thân thương đã làm nên dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của ngôi trường THCS. ……đặc biệt.

Để điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học …………. của tập thể trường THCS ….. Sau đây, xin mời các bạn cùng … qua báo . báo cáo cuối năm ………. Kính thưa thầy!

+ Cô giáo phát biểu

Chúng ta vừa được nghe Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học, trong đó nêu rõ những thành tích đã đạt được trong năm qua cũng như những tồn tại, hạn chế. Những đánh giá này là yếu tố quan trọng để thầy và trò nhà trường thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình trong những năm học tiếp theo.

5. Bày tỏ tình cảm của học sinh

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý

Kính thưa các thầy cô giáo

Với tất cả các học sinh thân yêu của chúng ta!

Bác Hồ đã từng dạy: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có được bước lên bục vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu hay không một phần lớn là nhờ vào sự học tập của các em”. để đền đáp công ơn của các thầy cô giáo mà đại diện cho hơn ………… các em học sinh, em ………… có đôi dòng cảm nghĩ của mình trong buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, xin mời các bạn cùng tham khảo.

6. Lãnh đạo cấp cao phát biểu

Để buổi lễ tổng kết năm học ……. của trường THCS ……. hôm nay thành công tốt đẹp, nhà trường mong nhận được sự động viên, khích lệ. của đại biểu và lãnh đạo các cấp. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là nguồn động lực to lớn thúc đẩy nhà trường ngày càng phát triển. Sau đây, tôi xin trân trọng giới thiệu và trân trọng kính mời quý vị … vài lời nhận xét. Trân trọng kính mời.

Xin chân thành cảm ơn những lời căn dặn sâu sắc của thầy để tạo động lực cho tập thể nhà trường quyết tâm hơn nữa trong năm học tới, chúng em sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng mong đợi và tin tưởng của các thầy cô. Một lần nữa, cảm ơn bạn rất nhiều.

7. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bậc cha mẹ học sinh

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý

Kính thưa các thầy cô giáo

Với tất cả các học sinh thân yêu của chúng ta!

Trong những năm qua, nhà trường và các em học sinh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm để các em vững bước trên con đường học vấn.

Thay mặt nhà trường, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm; Xin kính chúc các bậc phụ huynh và các nhà hảo tâm dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc. Cảm ơn bạn.

8. Phân phối giải thưởng

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý

Kính thưa các thầy cô giáo

Với tất cả các học sinh thân yêu của chúng ta!

Nhằm tổng kết các phong trào hội thi chuyên môn, khen thưởng kịp thời những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Xin trân trọng kính mời quý vị .. lên đọc quyết định và trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào hội thi. Trân trọng kính chào quý thầy cô.

Cũng trong năm học qua công tác Đội và phong trào thiếu nhi đã có những chi đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đây là thời điểm để tôn vinh những chi đội, đội viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học. ……….

Xin trân trọng kính mời đồng chí ……. lên duyệt quyết định và trao giải cho các liên đội. Trong buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, chúng ta đã được nghe cô hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học, tìm hiểu những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và đặc biệt là những ý kiến ​​phát biểu của các vị đại biểu, quý vị và các bạn. người tham dự. Chúng tôi tin tưởng rằng: Được sự quan tâm của Sở Giáo dục và Đào tạo, cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội học sinh cùng với sự đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo của tập thể trường THCS …… chúng ta sẽ ngày càng phát triển Nếu chúng ta phát huy được sức mình về mọi mặt thì việc dạy và học sẽ từng bước được nâng cao.

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố bế mạc buổi lễ tổng kết năm ……….. Xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý, các vị đại biểu khách quý. Quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu để cùng nhà trường tham dự buổi lễ tổng kết hôm nay.

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các em chăm ngoan, học giỏi. Muốn có lời cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button