Ý kiến khách hàng

Kinh nghiệm trị táo bón cho con 2 tuổi

Như trút được bao lo lắng khi con bị táo bón, lười ăn, chị Hằng (TP. Bắc Giang) vui mừng chia sẻ: “Cải giờ đã khỏi táo bón, bắt đầu ăn tốt trở lại”.

Mẹ Thu Hằng

Địa chỉ: Ngõ 13, đường Cao Kỳ Vân, TP. Bắc Giang

Nghề nghiệp: Nhân viên kế toán

Con: Cải (2 tuổi)

Bé Cải khi sinh nặng gần 4kg, con ăn được và hấp thu tốt nên bụ bẫm ai cũng thích. Nhưng từ khoảng 1 tuổi con bắt đầu bị táo bón, cứ 3 – 4 ngày thấy con không đi, vợ chồng chị lại xót ruột thụt cho con, phân to, cứng. “Mỗi lần nếu để Cải tự đi thì con khóc mẹ cũng khóc theo, con đau khóc không chịu ngồi vào bô, cứ bám lấy mẹ đòi bế, cảnh tượng ấy giờ nghĩ lại mình vẫn thấy xót lắm”.

Từ một đứa trẻ bụ bẫm, ai cũng khen chị Hằng mát tay chăm con, sau một thời gian bị táo bón, Cải ăn uống cũng kém đi, chậm tăng cân, còi và tọp đi hẳn.

Đã vậy, con lại hay ốm vặt, hết sổ mũi ho, viêm phế quản lại đến viêm tai giữa, kháng sinh dùng liên tục khiến tình trạng táo bón ngày càng nặng hơn. Cải đi ngoài bật cả máu, xót con chị Hằng mất ăn mất ngủ cũng gầy rộc đi. Có cô em chồng sống ngoài Hà Nội nên chị cũng được chia sẻ về nhiều loại men vi sinh của ngoại hàng xách tay, dù khá đắt đỏ nhưng chị vẫn mua cho con dùng với hi vọng cải thiện đường ruột cho con và sớm chấm dứt chuỗi ngày nhìn con đau đớn vì đi vệ sinh, sợ luôn cả chiếc bô hình chú vịt ngộ nghĩnh mà trước đây con luôn thích thú.

“Con khó chịu nên giấc ngủ cũng không sâu, cứ thỉnh thoảng lại bật khóc, mấy tháng trời mắt hai vợ chồng thâm như gấu trúc. Thật sự rất stress. Nhưng đã thử nhiều cách rồi vẫn không có tác dụng. Cả ngày ở công ty tôi chẳng làm được gì ngoài việc vào mạng tìm đủ mọi thông tin về táo bón".

Lên các diễn đàn bỉm sữa, thấy nhiều chị em chia sẻ biện pháp thụt hậu môn tự nhiên, chị cũng về áp dụng theo. Cũng hiệu quả, sau lần đó bé đi tiêu ngay nhưng vạch mông con xem tôi thấy hậu môn bé đỏ ửng. Cuối cùng, vợ chồng chị quyết định ẵm con đi bác sĩ.

“Bác sĩ cảnh báo việc mẹ thụt hậu môn nhiều cũng là nguyên nhân khiến bé bị táo bón nặng thêm. Giờ tôi mới thấm thía, có thể những kinh nghiệm truyền lại hay, nhưng không nên áp dụng một cách thiếu khoa học”.

Bác sĩ kê cho con sản phẩm Pubokid Gold, chị yên tâm cho con sử dụng liên tục trong 3 tháng theo hướng dẫn bác sĩ. 2 tuần sau sử dụng, Cải bắt đầu có cải thiện, phân vẫn to nhưng mềm hơn. Và kết thúc liệu trình, Cải đã đi vệ sinh đều đặn, phân khuôn mềm, đặc biệt ăn uống tốt hơn.

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Tìm nhà thuốc bán sản phẩm gần chỗ bạn nhất, hãy click Vào Đây

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay