Phim Ảnh

Konami chính thức công bố dự án điện ảnh Return to Silent Hill do Christophe Gans đạo diễn


Ngoài mảng game với Silent Hill 2 Remake và nhiều dự án khác, mảng phim cũng sẽ chào đón sự góp mặt của Return to Silent Hill, với Christophe Gans làm đạo diễn.

1999, Konami Phát hành trò chơi Đồi im lặng Đầu tiên, mang đến trải nghiệm ấn tượng cho những người yêu thích thể loại kinh dị tâm lý. Trong game, người chơi sẽ đóng vai trò là một nhà văn Harry Mason đặt chân đến thị trấn Đồi im lặng để tìm kiếm manh mối của cô con gái nuôi mất tích.

Sau thành công của trò chơi đầu tiên, các phần tiếp theo nhanh chóng được phát triển, tập trung vào các nhân vật khác nhau trong trò chơi. Đồi im lặngđể đối mặt với những con quái vật đại diện cho nỗi sợ hãi của chính họ.

Từ thành công vang dội của bộ truyện, Đồi im lặng bắt đầu bước lên màn ảnh rộng với bộ phim đầu tiên ra mắt năm 2006, do Christophe Gans viết kịch bản / đạo diễn. Dù nhận khá nhiều đánh giá tiêu cực nhưng phim vẫn sở hữu những hình ảnh ấn tượng, đủ để tạo nên cú hit phòng vé.

Phần tiếp theo của nó, Silent Hill: Khải Huyền, phát hành vào năm 2012 và được đạo diễn và viết bởi MJ Bassett. Bộ phim này dựa trên trò chơi Silent Hill 3, cũng là một thành công thương mại, và cũng nhận được những đánh giá tệ hại. Kể từ đó, loạt phim này chìm vào quên lãng cho đến năm 2022 này, khi Christophe Gans cho biết anh đang thực hiện một bộ phim. Đồi im lặng Mới.

Hiện nay, Konami đã chính thức xác nhận dự án phim mới cho Đồi im lặng với cái tên Trở lại Silent Hillvà Christophe Gans đã thực sự trở lại đạo diễn. Trong đoạn giới thiệu teaser hé lộ ý tưởng cho bộ phim, Gans và nhà sản xuất Victor Hadisa đã thảo luận về tầm nhìn của họ cho bộ phim mới. Bộ phim sẽ dựa trên cốt truyện trò chơi Silent Hill 2, Tập trung vào yếu tố kinh dị tâm lý. Trong game, người chơi đóng vai một người đàn ông tên là James Sunderland, trở lại Đồi im lặng tìm kiếm người vợ đã mất của mình sau khi nhận được một bức thư từ cô ấy.

Konami chính thức công bố dự án điện ảnh Return to Silent Hill của đạo diễn Christophe Gans 2

Về bộ phim, Hadida cho biết kế hoạch của nhà sản xuất là “làm cho nó hiện đại, nhưng cũng trung thành với trò chơi”, vì vậy rất có thể. Trở lại Silent Hill sẽ theo cùng một câu chuyện, nhưng ở nhịp độ khác nhau. Bộ phim dựa trên Silent Hill 2 cũng hứa hẹn khả năng xuất hiện những quái vật kinh điển như Đầu kim tự tháp. Thị trấn Đồi im lặng luôn được so sánh với Khu Chạng vạng, Nổi tiếng là nơi mà mọi thứ đều có thể.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button