Ý kiến khách hàng

Kỳ diệu: Bé Hồng Anh đã thoát khỏi táo bón sau 3 năm tái đi tái lại

Chị Vũ Thị Cúc (098568 9951 - xóm Vang, xã Liên Minh, huyện Võ Nhai, Thái Nguyên) chia sẻ: "Khi Hồng Anh được 8 tháng, chị bắt đầu thấy con có biểu hiện của táo bón. 3 ngày bé mới đi tiêu 1 lần, mỗi lần đi thì rặn rất khó khăn, đỏ hết cả mặt. Chị có bổ sung thêm nhiều rau trong chế độ ăn cho con, rồi hoa quả hằng ngày, dặn ông bà chú ý pha sữa đúng cách nữa nhưng vẫn không thấy cải thiện. Tình trạng ngày một nặng hơn khi con đi vệ sinh rặn chảy cả máu và khóc ghê quá".

Khi Hồng Anh được 8 tháng, chị bắt đầu thấy con có biểu hiện của táo bón. 3 ngày bé mới đi tiêu 1 lần, mỗi lần đi thì rặn rất khó khăn, đỏ hết cả mặt. Chị có bổ sung thêm nhiều rau trong chế độ ăn cho con, rồi hoa quả hằng ngày, dặn ông bà chú ý pha sữa đúng cách nữa nhưng vẫn không thấy cải thiện. Tình trạng ngày một nặng hơn khi con đi vệ sinh rặn chảy cả máu và khóc ghê quá.

Chị đành ra hiệu thuốc mua thuốc thụt cho con khi 2 – 3 ngày không thấy con đi vệ sinh. Còn các biện pháp thụt dân gian chị cũng làm theo nhưng không ăn thua.

Chị buồn rầu nhớ lại: “Khoảng thời gian đó, Hồng Anh sụt cân hẳn, ăn uống thì chán ơi là chán, cả tiếng không hết nửa bát cháo hoặc cơm, tình trạng lúc đỡ khi uống men, lúc bị lại khi dừng men cứ kéo dài gần 3 năm. Con đã còi lại hay ốm nữa, mình thực sự xót ruột lắm”.

Thoát khỏi táo bón, Hồng Anh ăn tốt hơn và giảm ốm vặt

Trong một lần đi ăn đám cưới nhà họ hàng, câu chuyện con táo bón lại được các bà mẹ có con nhỏ đưa ra bàn luận. May mắn được cô em họ làm dược giới thiệu sản phẩm cốm Pubokid Gold“Cô em họ giải thích khi con bị táo bón nghĩa là phân bị ứ đọng lại không thải ra được sẽ gây nên tình trạng đầy bụng, khó tiêu, đầy hơi, trẻ chán ăn dần thành chứng biếng ăn. Khi cơ thể thiếu hụt chất dinh dưỡng thì hệ miễn dịch cũng kém đi, nên bảo sao trẻ táo bón thường mắc phải vòng luẩn quẩn: Táo bón – biếng ăn - ốm vặt”.

Chị thấy cũng đúng thật, vì từ ngày Hồng Anh mắc chứng táo bón, bé ăn uống cũng chán hẳn, rồi lại hay ốm vặt nữa. Chị mệt mỏi và lo lắng cho con vô cùng. Chị tìm hiểu thêm và thấy nhiều mẹ có cảm nhận tốt về sản phẩm cốm Pubokid Gold nên mua cả một liệu trình 3 tháng cho con sử dụng. Trộm vía uống hết 2 hộp Pubokid Gold thì tình trạng táo bón của bé Hồng Anh bắt đầu có cải thiện, 2 ngày con đi đại tiện 1 lần, phân có mềm hơn và nhất là cả nhà đều mừng vì không phải chứng kiến con khóc thét vì đau khi không đi vệ sinh được nữa.

Chị Cúc yên tâm tiếp tục cho con sử dụng hết 1 liệu trình 03 tháng cho con. Từ ngày tình trạng táo bón của Hồng Anh cải thiện, con ăn cũng tốt lên, trộm vía chân tay có da có thịt hơn.

“Và đúng là mình thấy từ ngày hết táo bón, đường ruột con tốt hơn hấp thu được dinh dưỡng nên con trộm vía cũng ít ốm vặt hơn trước” - chị Cúc chia sẻ.

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay