Truyện Tranh

Làng giải trí Nhật bị lên án nặng nề vì vấn nạn quấy rối công khai trên sóng truyền hình


Việc bị tấn công và quấy rối tình dục một cách công khai trên truyền hình Nhật Bản đang làm dấy lên sự phản đối của khán giả.

Mới đây, 2 nữ thần tượng Nhật Bản đang hoạt động tại Hàn Quốc đã tham gia một chương trình giải trí của Nhật Bản và nhận được rất nhiều câu hỏi nhạy cảm, khiến khán giả vô cùng phẫn nộ về vấn đề nam người dùng. quyền lực công khai tấn công và quấy rối đồng nghiệp nữ.

Theo đó, nam MC của chương trình đã hỏi chi phí bao nhiêu nếu ở một đêm tại khách sạn hạng sang và hai cô gái trả lời không biết. Không dừng lại, MC này tiếp tục đặt câu hỏi rằng 2 nữ thần tượng này chưa từng đi cùng bạn trai bao giờ nhưng lại giả vờ như không biết.

Điều này đã khiến không ít khán giả phẫn nộ vì một trong hai cô gái này vừa bước sang tuổi 19. Thực tế, đây không phải lần đầu tiên các shobiz Nhật nhận phải những hành động không đẹp này. ngay trên truyền hình.

Trong các chương trình của Nhật Bản, tài liệu gây cười của họ thường đùa vì nhạy cảm và điều này đặc biệt quá lố khi nói đến các khách mời nữ.

Ví dụ như chương trình “The Bum Game” trong đó các cô gái sẽ tham gia một trò chơi mà họ sẽ đứng sau một bức tường với những bức ảnh khỏa thân của mình và sau đó các bạn nam sẽ chỉ ra những điểm hấp dẫn. hầu hết cho họ về những cô gái này.

Ngành giải trí Nhật Bản bị lên án nặng nề vì vấn nạn quấy rối nơi công cộng trên truyền hình 2

Hay như diễn viên hài Hiroji Kato đã dùng hông liên tục đẩy vào người Watanabe Mayu, cũng như ngăn cản cô quay phải trên sân khấu.

Có nhóm nhạc nữ AKB48 còn bị Hiroji Kato dẫm lên đầu hoặc vén váy để lộ cạp quần.

Những câu chuyện này liên tiếp xảy ra và điều này khiến khán giả quốc tế cảm thấy vô cùng khó chịu. Với sự bùng nổ của phong trào #MeToo. Nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp điện ảnh, âm nhạc và truyền hình của Nhật Bản đã lộ diện, nhưng vẫn khó đoán liệu tất cả những điều này có kết thúc hay không.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button