Tài Liệu

Lịch chiếu phim Kết Hôn Thử 99 Ngày

99 Ngày Thử Nghiệm Hôn Nhân | Yêu nhau trọn đời 99 (2021) là bộ phim điện ảnh mới đang được giới trẻ vô cùng yêu thích. Sau đây là bản Thử tài kết hôn trong 99 ngày, mời các bạn tham khảo.

Xem phim 99 Ngày Thử Nghiệm Hôn Nhân

  • 1. Nội dung phim 99 Ngày Thử Nghiệm Hôn Nhân
  • 2. Lịch chiếu phim 99 Ngày Thử Nghiệm Hôn Nhân

1. Nội dung phim 99 Ngày Thử Nghiệm Hôn Nhân

99 Ngày Thử Thách Hôn Nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộ Xuân Hoa, câu chuyện bắt đầu từ những mối lợi kinh tế khiến hai người đứng đầu ngành bất động sản là Diệp Thừa Khu – giám đốc bù nhìn của tập đoàn. Vi Lai và Cố Linh Sắc – người thống trị tập đoàn Đinh Trang quyết định ký kết hiệp ước đính hôn 99 ngày. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Cố Linh Sắc và Diệp Thừa Khu yêu nhau sau một nụ hôn và dần trở nên sâu đậm với sự giúp đỡ tình cờ của Quan Tử Mộ. Ngày Xử án Hôn nhân, tình cảm của họ rạn nứt vì một lần bị hãm hại. Cơ Linh Sắc thay vì cho cơ hội lựa chọn rời đi, Diệp Thừa Khu lại bắt đầu hành trình tìm kiếm và theo đuổi người vợ đã kết hôn suốt 99 ngày của mình.

2. Lịch chiếu phim 99 Ngày Thử Nghiệm Hôn Nhân

Phim 99 Ngày Thử Thách Hôn Nhân (2021) dự kiến ​​có 24 tập, chính thức lên sóng IQIYI vào ngày 20 tháng 8 năm 2021. Tài khoản vip sẽ xem được trọn bộ 24 tập. Tài khoản thông thường sẽ xem 2 tập mỗi ngày vào thứ 6 và thứ 7

Phim Hôn Nhân Thử Thách 99 Ngày hiện đang được vietsub và phát sóng trên các trang xem phim trực tuyến như: Lịch chiếu phim Hà Tiên Hoài Linh Không Quên

Trên đây là thông tin về 99 Ngày Thử Nghiệm là một bộ phim tình cảm đang được giới trẻ yêu thích và săn đón rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của pubokid.vn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

  • Lịch chiếu phim Hà Tiên Hoài Linh Không Quên
  • Lịch chiếu phim Ngược dòng nước mắt
  • Lịch chiếu phim Tôi và Tuổi thơ tôi
  • Lịch chiếu phim Mình Cưới Nhau Đi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button