Truyện Tranh

LMHT: Feed 121 mạng vì trận rank bị thao túng, nữ streamer bị khóa tài khoản trong bức xúc


Một nữ streamer feed 121 mạng trong trận đấu xếp hạng Hàn Quốc vì trận đấu này bị người chơi quấy rối khác thao túng.

Đối với bất kỳ game thủ Liên Minh Huyền Thoại nào, đều biết rằng Xếp Hạng Hàn Quốc được cho là nơi để người chơi trên toàn thế giới rèn luyện kỹ năng cá nhân cũng như nắm bắt meta một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, vì nơi đây có quá nhiều người chơi nên Riot Games Hàn Quốc cũng đưa ra rất nhiều quy định khắt khe dành cho game thủ, cũng như phạt nặng nếu có sai sót tài khoản.

Xem thêm: Trẻ em Trung Quốc bị cấm xem các streamer & quyên góp cho các streamer sau 10h đêm

Trong trường hợp bị phạt mới nhất, một nữ streamer xinh đẹp đã bị Riot Games Hàn Quốc khóa tài khoản một cách vô cớ dù chính cô cũng là nạn nhân của một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Theo đó, nữ streamer có tên Kim So Hyun đã sử dụng vị tướng Irelia trong một trận đấu xếp hạng với KDA cực khủng, đó là 3/121/6. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là cô nàng không hề có ý troll trận đấu, thay vào đó trận đấu này bị chiếm ưu thế bởi 4 người chơi, trong đó có 2 người trong đội của cô ta là Jhin và Nasus đã bắt tay nhau. với Evelyn và Senna ở phía bên kia để kéo dài trận đấu. 4 người này không ngừng tìm cách để cả Nasus và Senna tăng sức mạnh vô hạn thông qua các chiêu thức của mình.

Xem thêm: Nam streamer bị đồng nghiệp mắng ngay trên livestream vì cho rằng trái đất hình cầu

Vì vậy, dù cô có ý định “backdoor” thì cũng không hiệu quả vì đối thủ quá mạnh, cũng như không thể đầu hàng vì hai tuyển thủ Jhin và Nasus nhất định không chịu bỏ phiếu. Trận đấu này kéo dài hơn 3 giờ và Kim So Hyun đã nằm xuống 121 lần. Tuy nhiên, lịch sử trận đấu này không được cập nhật trên các trang dữ liệu của op.gg, nguyên nhân được dự đoán là thời gian trận đấu diễn ra quá lâu và hệ thống của trò chơi không thể lưu trữ.

Điều đáng nói ở đây là cô nàng đã bị khóa tài khoản 14 ngày, nguyên nhân được dự đoán là do Kim So Hyun bị 4 game thủ khác tố cáo là “cố tình chết” sau khi trận đấu kết thúc.

LMHT: Nuôi 121 mạng vì thao túng trận đấu xếp hạng, nữ streamer bức xúc khóa tài khoản 2

Sau khi sự việc này được lan truyền trong cộng đồng LoL quốc tế, nhiều game thủ cũng bày tỏ ý kiến ​​cho rằng các nữ streamer Hàn Quốc đang gặp rất nhiều hành vi quấy rối trên stream, trong game cũng như ngoài đời. thực (nếu gặp). Tất nhiên, trường hợp Kim So Hyun bị 4 người chơi Jhin, Nasus, Evelynn và Senna cố tình chơi xấu là điều không quá bất ngờ.

Đăng lại

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button