Tài Liệu

Lời bài hát Đi Trong Mùa Hè – Đen Vâu x Trần Tiến

Mới đây, Đen Vâu đã nhá hàng ca khúc mới Đi Vào Mùa Hè kết hợp cùng nhạc sĩ Trần Tiến, sản phẩm Mang Tiền Về Cho Mẹ. Nội dung ca khúc mới vẫn chưa được anh chàng tiết lộ, vẫn là một ẩn số đối với khán giả trẻ. Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ cho Đen Vâu nhé.

Lời bài hát Đi Vào Mùa Hè – Đen Vâu x Trần Tiến đã được Pubokid.vn cập nhật theo MV chính thức trên Youtube.

Lời bài hát trong mùa hè

  • 1. Teaser Mùa Hè – Đen Vâu x Trần Tiến
  • 2. Lời bài hát Go In The Summer

1. Teaser Mùa Hè – Đen Vâu x Trần Tiến

2. Lời bài hát Go In The Summer

Không hé lộ phần rap hay bất cứ cảnh quay nào trong MV, trong Teaser này, Đen giới thiệu đến khán giả một khách mời đặc biệt sẽ hợp tác cùng anh trong sản phẩm mới: Nhạc sĩ Trần Tiến. Hiện tại, nội dung của MV vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên đoạn teaser đã chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khi làm việc cùng nhau giữa Đen và nhạc sĩ Trần Tiến, cùng với giai điệu da diết qua tiếng ngân nga và tiếng huýt sáo.

Trong đoạn teaser mới, Đen và nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện trong một phòng thu. Hai nghệ sĩ say mê thu âm và thảo luận về ca khúc mới. Trên tay nhạc sĩ Trần Tiến là những mảnh giấy viết tay lời bài hát, anh cũng chỉnh sửa và thu âm, thể hiện sự hào hứng khi nhịp tay theo điệu nhạc. Đoạn teaser hé lộ giai điệu ca khúc qua tiếng huýt sáo xen lẫn ngắt quãng của Đen và nhạc sĩ Trần Tiến. Cuối cùng, Teaser MV của Đen Vâu kết thúc bằng một câu nói đầy ý nghĩa của nhạc sĩ Trần Tiến: “Trong đời ai cũng có ước muốn”.

Lời bài hát Đi Vào Mùa Hè Pubokid.vn sẽ cập nhật sớm nhất khi bài hát được phát hành.

Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của pubokid.vn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button