Ý kiến khách hàng

Mẹ Bắc Giang chia sẻ cách trị táo bón cho con trai 4 tuổi

Bé Khôi bị táo bón từ lâu, tình trạng lúc táo bón lúc không nên chị cũng chưa cho con sử dụng bất cứ sản phẩm gì. Tuy nhiên, bé Khôi ngày càng tọp và biếng ăn hơn. Chỉ từ khi nhờ người bạn bày cho cách trị táo bón, biếng ăn này, đường ruột của bé tốt hơn, đi đều đặn hằng ngày và ăn uống cũng tốt hơn.

Chị Thu Phương (nhân viên văn phòng, Bắc Giang) chia sẻ: “Tròn 6 tháng tuổi con được bú mẹ hoàn toàn nên trộm vía bụ bẫm. Nhưng bắt đầu ăn dặm và phải uống thêm sữa ngoài thì con bắt đầu bị táo bón. Tình trạng không thường xuyên nhưng chưa khi nào mình thấy con output tốt.

Có lẽ do vậy mà bé Khôi không hấp thu được, còi cọc và ngày càng biếng ăn. 3 tuổi mới nặng 13.5kg. “Ngày trước con bụ bẫm là thế, mà giờ càng nuôi càng thấy con còi cọc”, chị Phương ngậm ngùi chia sẻ.

Mỗi bữa ăn như một trận chiến, bé giỏi lắm cũng chỉ ăn vài thìa cơm. Việc đi vệ sinh thì không đều đặn, có đợt thì chị thấy bé hay bị táo, có đợt không, nhưng phần lớn là bé bị táo bón. Chị cảm giác khi nào con ở nhà được mẹ chăm từ việc bắt cho ăn rau, uống nước ép hoa quả thì bé đi không bị táo. Nhưng cứ khi con đi học thì phải mấy ngày chị mới thấy con đi vệ sinh. Dù chị cũng luyện cho con đi vệ sinh vào 1 khung giờ nhất định nhưng bé không hợp tác.

Bé Khôi đã khỏi táo bón và ăn tốt hơn

Chị cũng tìm hiểu nhiều loại sản phẩm để giúp đường ruột con tốt hơn nhưng cứ đọc báo lại thấy cảnh báo việc trẻ bị lệ thuộc vào sản phẩm. Chị lại thôi, cố gắng bằng các biện pháp dân gian chữa táo bón cho con. Hi vọng đường ruột con ổn sẽ ăn tốt hơn. Nhưng có lẽ do tình trạng kéo dài nên hệ tiêu hóa con cũng bị tổn thương. Dù chị đã chú ý đến chế độ dinh dưỡng, cho con ăn những thực phẩm nhuận tràng, nhưng tình trạng táo bón, đường ruột của con vẫn không ổn định.

Tình cờ được một người bạn chia sẻ cách trị táo bón cho con, thấy con bạn trước từ một bé còi cọc hay bị táo bón giờ phổng phao hơn hẳn, chị vui mừng khôn xiết.

“Mình rất sợ cho con sử dụng sản phẩm gì rồi bị lệ thuộc, nhưng lần này thấy con nhà bạn mình uống cốm Pubokid Gold hết 1 liệu trình và dừng được 5 tháng rồi mà con vẫn đi vệ sinh đều đặn. Mà trộm vía con bé ăn tốt lắm. Thấy vậy nên mình tin tưởng ra hiệu thuốc mua cho con dùng 3 tháng. Giờ bé Khôi đã hơn 4 tuổi và dừng uống cốm Pubokid Gold được một thời gian dài rồi, nhưng mình thấy con đi vệ sinh vẫn đều đặn, đặc biệt con ăn tốt hơn trông thấy và tăng được 4kg” – Chị Phương vui mừng chia sẻ.

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay