Ý kiến khách hàng

Mẹ Đà Nẵng bật mí cách giúp con khỏi hẳn táo bón

Gọi lên tống đài 024.3854.0999 của chúng tôi, chị Trương Công Khánh Hòa (thôn 5 - xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng) vui mừng chia sẻ: “Ngọc Hân đã khỏi hoàn toàn táo bón, ngày nào bé cũng đi đều đặn vào mỗi sáng và đặc biệt đợt này con bắt đầu ăn ngon miệng hơn, bữa nào cũng ăn hết suất chứ không như trước đây…”.

Cách đây vài tháng, bé Ngọc Hân 22 tháng tuổi bị táo bón nặng, 2 – 3 ngày bé mới đi vệ sinh 1 lần, mà rặn chảy cả máu. Đau đến nỗi bé sợ cả việc đi vệ sinh. “Con khóc, mẹ cũng khóc theo, vì chẳng biết làm gì để giúp con nữa” – chị Hòa buồn rầu nhớ lại.

Xót con, chị tìm đủ mọi cách để con hết táo: “Mình cho bé ăn tất cả các loại rau củ nhuận tràng, đổi cả sữa, kèm theo cho bé ăn sữa chua và chuối nhưng bé vẫn bị táo bón”.  Thậm chí, chị cũng đã đưa con đi khám bác sĩ nhưng không ăn thua, táo lại hoàn táo. Lúc ấy chị như bất lực, thấy thương con vô cùng. Có lẽ người mẹ nào chứng kiến cảnh con đi vệ sinh đau khóc cũng sẽ hiểu “con đau 1 thì mẹ đau 10”.

Bé Ngọc Hân hiện tại đã khỏi hẳn táo bón, ăn uống cũng tốt hơn

Tình cờ biết đến sản phẩm cốm Pubokid Gold, chị tìm hiểu và gọi lên tổng đài 024.3854.0999 nhờ chuyên gia tư vấn. Được biết, sản phẩm cốm Pubokid Gold được sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế IMC (http://imc.net.vn/) là nhà máy đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam nên chị cũng yên tâm mua cho con cả liệu trình 03 tháng sử dụng.

Sau khi dùng hết 2 hộp, bé Ngọc Hân bắt đầu có dấu hiệu đi vệ sinh dễ dàng hơn, phân đỡ khô cục cứng hơn, thích nhất là cứ sáng ngủ dậy là đi vệ sinh đều đặn.

Chị cảm thấy nhẹ nhõm hơn trong lòng và tiếp tục cho con sử dụng hết 1 liệu trình 03 tháng. “Hiện tại, bé Ngọc Hân đã không còn bị táo bón nữa, con cũng đã ăn uống tốt hơn, mà cân nặng cũng có cải thiện” – chị Hòa vui mừng chia sẻ.

Để tìm mua sản phẩm chị Hòa đã dùng cho bé, các mẹ có thể xem Tại Đây

Tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, hãy click Vào Đây

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn 0243.854.0999 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh.

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay