Ý kiến khách hàng

Mẹ Hà Nội tiết lộ bí quyết giúp con hết táo, ăn ngon và không còn ốm vặt!

Bé bị táo bón kéo dài là nỗi lo lắng khôn nguôi của không ít bậc phụ huynh, bởi chứng bệnh không những khiến bé đi vệ sinh khó khăn mà còn chậm tăng cân, lười ăn, hay ốm vặt, thua thiệt về tầm vóc với bạn bè đồng trang lứa… Đó cũng là nỗi niềm của chị Thanh Huyền (Mễ Trì, Hà Nội) – mẹ của hai bé Tích Phú (6 tuổi) và bé Minh Hồng (hơn 3 tuổi).

Khốn khổ vì con bị táo bón kéo dài

Cả Tích Phú và Minh Hồng đều bị táo bón từ khi đi học mẫu giáo. Không chỉ vậy còn kéo theo chứng lười ăn và hay ốm vặt. Theo lời kể của chị Huyền, từ khi đi học, khoảng 3 tuổi là Tích Phú đã bị táo bón triền miên. Trẻ bình thường mỗi ngày đi ngoài 1 lần, nhưng riêng bé Tích Phú phải cách 3-4 ngày mới đi ngoài được. Mỗi lần đi vệ sinh với Tích Phú như “cực hình” vì đau, bé kêu gào, đau khóc khiến chị Huyền vô cùng lo lắng.

Xót ruột vì con bị táo bón kéo dài, chị Huyền đã tìm đủ mọi cách chống táo bón cho con, ai bày cách gì chị cũng đều thử qua nhưng không ăn thua. Nhiều lúc, chị cảm thấy như bế tắc vì đã cho bé đi khám bác sĩ, dùng đủ loại thuốc bác sĩ kê nhưng không mấy khả quan.

Hai bé Tích Phú (trái) và Minh Hồng (phải) bị táo bón từ khi bắt đầu đi học

Thậm chí, chị Huyền thường xuyên phải mua thuốc thụt hậu môn cho con. Nhưng cứ ngưng dùng một thời gian thì “đâu lại hoàn đấy”, bé vẫn bị táo bón triền miên, kèm theo biểu hiện lười ăn, hay ốm vặt. Đến năm 4 tuổi, cân nặng của bé mới ngấp nghé con số 14kg.

Không chỉ vậy, nỗi lo lắng của chị Huyền dường như nhân lên gấp bội vì cô con gái thứ hai của chị cũng lâm vào tình trạng tương tự như anh trai. Bé Minh Hồng cũng rất lười ăn, biếng ăn, thỉnh thoảng lại bị táo bón. Bé ăn uống khó hấp thu nên trông nhỏ bé hơn hẳn bạn bè cùng lớp.

Giải pháp giúp con ăn ngon, hết táo

Nỗi lo lắng của chị Huyền gần như đã được giải tỏa trong một buổi họp phụ huynh. Được các mẹ chia sẻ về sản phẩm Pubokid Gold giúp hỗ trợ điều trị chứng táo bón ở trẻ em, chị đã mua về cho các bé dùng thử. “Mình có tìm hiểu về các thông tin trên bao bì sản phẩm thì thấy thành phần cũng lành nên cho 2 bé uống thử. Trộm vía, bé Tích Phú uống được 2 hộp thì có nhiều cải thiện. Duy trì cho bé uống trong 3 tháng, giờ bé đã đi ngoài đều đặn hơn và thành thói quen. Tình trạng táo bón ở bé Minh Hồng cũng không còn nữa”. Không chỉ vậy, tình trạng biếng ăn, lười ăn của cả 2 anh em cũng không còn nữa. 

Hai anh em Tích Phú và Minh Hồng từ khi sử dụng cốm Pubokid Gold đã khỏi hẳn táo bón

Nhận thấy những chuyển biến tích cực của cả 2 bé, chị Huyền đã giới thiệu sản phẩm cho nhiều mẹ có con bị táo bón và đều đạt được những kết quả khả quan. Chia sẻ với chúng tôi, không chỉ chị Thanh Huyền mà hầu hết các mẹ đã cho con dùng thử sản phẩm đều cho rằng, các chị sẽ duy trì cho con dùng cốm Pubokid Gold, để con luôn khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng và tránh xa táo bón.

Mọi thông tin cần tìm hiểu về táo bón và các biện pháp điều trị vui lòng liên hệ hotline: 0243.8540.999

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, hãy click Vào Đây

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay