Ý kiến khách hàng

Mẹ Hải Phòng vui mừng chia sẻ: Bé Mun đã khỏi táo bón, tăng lên 3kg

Sau hành trình gian nan cùng con trị táo bón, biếng ăn, chị Thu Hoài (Hải Phòng) vui mừng chia sẻ: “Bé Mun nhà mình đã khỏi hẳn táo bón, trộm vía ăn tốt tăng được 3kg rồi…”.

Tên mẹ: Thu Hoài

Địa chỉ: Xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng 

Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng

Con: Nguyễn Đỗ Nhật Linh

Tuổi: 11 tháng tuổi, nặng 8,5kg. Hiện bé tăng lên 3kg

Cách đây hơn 5 tháng, chúng tôi có chia sẻ về trường hợp bé Mun gần 1 tuổi có dấu hiệu táo bón từ khi bắt đầu ăn dặm.

Chị Hoài ngậm ngùi kể về quãng thời gian đó: “Bé Mun bị táo bón từ khi ăn dặm, 5 ngày con mới đi vệ sinh 1 lần. Còn nhỏ mà có những ngày con đi ngoài ra máu, khóc thảm thiết khiến vợ chồng tôi không khỏi xót xa. Và thụt là biện pháp cuối cùng”.

Cũng kể từ đó, Mun lười ăn hẳn, còi, suy dinh dưỡng, cân nặng mãi chẳng tăng. Gần 1 tuổi con mới được 8,5kg. Đi đâu cũng bị chê con còi, chị Hoài không khỏi tủi thân, vì những gì tốt nhất cho con chị cũng làm rồi. Từ chế biến đồ ăn dặm cho con chị cũng tỉ mỉ từng tí, rồi đi khám dinh dưỡng không biết bao lần. Nhưng cân nặng của con cũng không cải thiện. Còn tình trạng táo bón thì lúc uống men thì đỡ, dừng lại một thời gian ngắn là con bị lại. Đường ruột kém nên chị cũng hiểu Mun sẽ khó hấp thu. Độ lười ăn thì càng ngày càng nặng, mỗi lần cho con ăn như một cuộc chiến. Xót con rồi bất lực vì không biết phải làm gì khiến chị cũng gầy rộc đi.

Bé Mun hiện tại đã thoát khỏi táo bón và tăng thêm 3kg

Cách đây hơn 5 tháng, tình cờ biết đến chia sẻ của một bà mẹ về tình trạng táo bón của con và giới thiệu sản phẩm cốm Pubokid Gold. Tìm hiểu thêm thấy sản phẩm là thảo dược lại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên chị yên tâm mua cho con sử dụng.

Sau 01 tháng sử dụng cốm Pubokid Gold, tình trạng táo bón của con có chút cải thiện, số ngày đi vệ sinh có rút ngắn lại và đỡ khô hơn. Dù cải thiện không nhanh nhưng được bác sĩ tư vấn về thành phần thảo dược an toàn cho con sử dụng lâu dài nên chị kiên trì cho bé Mun dùng hết liệu trình 03 tháng.

Kết thúc liệu trình, bé Mun không còn bị táo bón nữa, con đi vệ sinh đều đặn mỗi ngày. Chị Hoài vui mừng chia sẻ: “Mun đi output tốt, không còn bị đau khóc như trước. Đặc biệt, con ăn cũng tốt hơn và trộm vía tăng được 3kg. Thích nhất là mình đã dừng không cho con uống Pubokid Gold hơn 2 tháng nay nhưng con vẫn đi ngoài đều đặn”.

Để tìm mua sản phẩm mẹ Thu Hoài đã dùng cho bé, các mẹ có thể xem Tại Đây

Xem chi tiết sản phẩm  TẠI ÐÂY

Tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, hãy click Vào Ðây

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn 0243.854.0999 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh.

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay