Ý kiến khách hàng

Mẹ Hoàng Yến (Đà Nẵng) bật mí cách giúp con hết hẳn táo bón, tăng cân nhanh

Gọi lên tổng đài 0243.8540.999 của chúng tôi, chị Hoàng Yến (tầng 6, 304 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) vui mừng chia sẻ: “Bé Tùng Toản đã hết hẳn táo bón, con đã tăng được 5kg so với trước đây khi mới bị táo bón. Trộm vía nết ăn thì khỏi chê”.

Bé Tùng Toản bắt đầu bị táo bón từ khi gần 5 tuổi, cứ 4 – 5 ngày con mới đi vệ sinh, phân khô cứng lẫn cả máu. “Mà con khóc quá trời luôn, cứ ngồi vào bô là con sợ, sợ đau rồi lại nín nhịn không dám đi và tình trạng táo bón cứ nặng dần” – chị Yến kể lại.

Xót con, ai mách gì chị cũng làm theo mong rằng không phải chứng kiến cảnh con đau khóc khi đi vệ sinh nữa. Nhưng các sản phẩm chị bổ sung cứ dừng là bé bị lại, sợ con lệ thuộc chị chuyển hướng sang các bài thuốc dân gian, thực phẩm nhuận tràng, cho con ăn tăng rau và ăn sữa chua đều đặn mỗi ngày. Tuy nhiên, tình trạng táo bón vẫn không cải thiện.

Táo bón khiến bé Tùng Toản chậm tăng cân, biếng ăn hơn

Trong một lần nói chuyện với một phụ huynh trong lớp con đang học, chị được chia sẻ về sản phẩm cốm Pubokid Gold vì phụ huynh đó cũng có con bị táo bón, sau sử dụng sản phẩm 2 tuần bé đã tự đi vệ sinh không còn đau và rặn khó khăn nữa. “Như chết đuối vớ được cọc”, chị yên tâm đặt mua 03 tháng sản phẩm cốm Pubokid Gold cho con dùng với hi vọng con hết táo bón, hấp thụ tốt hơn, đỡ “ốm” hơn bây giờ.

Bé Tùng Toản đã tăng 5kg, ăn tốt hơn và khỏi hẳn táo bón - chị Yến vui mừng chia sẻ

Sau 03 tháng sử dụng, tình trạng táo bón của bé Tùng Toản có cải thiện, con đã tự đi vệ sinh, phân không khô cứng khó đi như trước kia nữa. Vì muốn đường ruột của con ổn định và phục hồi lại sau quãng thời gian dài bị táo bón, chị quyết định mua thêm liệu trình 03 tháng cốm Pubokid Gold cho con dùng.

“Mình nghĩ chắc đường ruột con khỏe lại rồi, nên con ăn tốt và hấp thụ tốt hơn. Trộm vía đến nay con tăng 5kg so với thời kỳ trước con bị táo bón. Sau 6 tháng sử dụng, hiện tại mình đã dừng 01 tháng cho con rồi vì thấy nhóc đi vệ sinh đều đặn mỗi ngày 1 lần, ăn uống cũng tốt hơn, đang sợ Tùng Toản bị béo phì đây (cười). Thích nhất là không sử dụng sản phẩm con vẫn đi đều đặn” – chị vui mừng chia sẻ.

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay