Ý kiến khách hàng

Mẹ Sài Gòn và hành trình tìm cách trị táo bón cho con (phần 1)

Chị Kim Trang chia sẻ: “Bé Kim Ngân hiện hơn 4 tuổi, nhưng có đến hơn 3 năm bị táo bón triền miên. Dù đã cho con đi khám nhưng tình trạng không cải thiện”. Vậy mà giờ đây, những ngày chăm con stress ấy đã qua khi chị tìm ra bí quyết đơn giản, hiệu quả giúp con cải thiện táo bón, ăn tốt hơn.

Tên mẹ: Kim Trang

Địa chỉ: Trường Mầm non Hạnh Thông Tây (637/2A Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh)

Nghề nghiệp: Giáo viên

Con: Lê Nguyễn Kim Ngân

Tuổi: 4 tuổi, nặng 15kg

Stress, căng thẳng, buốt ruột gan và rồi ai mách gì cũng làm theo và mua theo chỉ mong không phải chứng kiến con đi vệ sinh đau khóc, chảy máu vì bị táo bón… Có lẽ đây là tâm trạng của nhiều bà mẹ có con bị táo bón. Và chị Kim Trang cũng không ngoại lệ.

 Chị kể: Bé Kim Ngân bắt đầu có dấu hiệu táo bón từ hơn 3 tháng, thời điểm đó chị cho con cả bú mẹ và sữa công thức.  Nghĩ do sữa công thức không phù hợp, chị đổi sang sữa khác bổ sung thêm chất xơ cho con. Tình trạng táo bón có cải thiện hơn, nhưng khi bắt đầu ăn dặm thì con lại bị táo bón nặng, 3 – 4 ngày con mới đi một lần. Phân thì to, cục cứng nên bé càng khó đi.

“Nhìn con tội lắm, rặn đau bật cả máu. Đau quá con khóc dữ lắm, rồi sợ đi vệ sinh cứ nín nhịn lại càng bị nặng hơn. Có lần mình phải dùng tay hỗ trợ con, trong nhà lúc nào cũng có thuốc thụt. Con bị táo bón nên biếng ăn và còi lắm” -Chị buồn bã chia sẻ.

Chị mua cho con sử dụng không thiếu thứ gì, kể cả những sản phẩm bổ sung chất xơ của ngoại khá đắt đỏ. Ai mách gì chị mua cho con dùng cái đó. Rồi không cải thiện, chị cho bé đi khám ở bệnh viện Nhi đồng 2. Bác sĩ kết luận con chị bị táo bón do đại tràng to bẩm sinh. Nếu dùng thuốc không cải thiện thì cần phải phẫu thuật.

Bé Kim Ngân 4 tuổi

Trong quá trình dùng thuốc thì bé có cải thiện, con đi ngoài đều đặn. Nhưng khi dừng thì bé bị táo bón trở lại, dù chị cũng quan tâm đến chế độ ăn hợp lý cho con.

Vì không muốn con còn nhỏ phải phẫu thuật nên chị vẫn gắng tìm cho con cách giải quyết khác. Chị tìm hiểu về các thực phẩm chức năng. Tình cờ biết đến sản phẩm cốm Pubokid Gold, chị gọi đến tổng đài 0243.8540.999 để nhận được tư vấn từ các dược sĩ, nhưng chị vẫn lăn tăn chưa dám cho con sử dụng. Vì chị sợ: sợ con dùng không cải thiện, sợ con bị lệ thuộc vào sản phẩm, sợ hàng trôi nổi… Nhiều, rất nhiều nỗi sợ mà có lẽ bà mẹ nào cũng vậy. Tuy nhiên, sau thời gian tìm hiểu kỹ về sản phẩm cốm Pubokid Gold, chị được biết sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế IMC - là nhà máy đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam), các thành phần từ thảo dược dân gian nên chị yên tâm cho con sử dụng với hi vọng “gặp đúng thầy đúng thuốc”.

Sau hơn 2 tuần sử dụng sản phẩm cốm Pubokid Gold, chị bắt đầu thấy bé Kim Ngân có cải thiện, tuy rằng 2 ngày con mới đi vệ sinh một lần. Nhưng phân của con đã mềm hơn và con tự đi được. “Khi mẹ hỏi con đi có đau không thì con trả lời là không, mình mừng lắm. Trước mắt thấy có cải thiện, nên mình tiếp tục cho con dùng cốm Pubokid Gold hết liệu trình 03 tháng”.

(Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về hành trình vượt qua chứng táo bón và sau đó cải thiện biếng ăn của bé Kim Ngân trong kỳ tới)

Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, hãy click Vào Đây

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay