Ý kiến khách hàng

Mẹ Thanh Nhàn (Tây Ninh) bật mí cách trị táo bón cho con

Đêm nào ngắm con ngủ chị cũng thì thầm “mẹ thật có lỗi với con”, có lỗi vì để con còi cọc thua kém bạn bè, có lỗi vì mẹ quá bận rộn công việc mà không để ý được những việc nhỏ nhặt như “con đã đi vệ sinh chưa”… Đó là câu chuyện đầy cảm động của chị Trần Thanh Nhàn (Đường 30/4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh) khi gọi chia sẻ trên tổng đài 0(2)43.8540.999 của chúng tôi.

“Mẹ ơi, sao con uống nhiều sữa mà không lớn bằng bạn”

Bé Khánh Ly năm nay 7,5 tuổi nhưng thoạt nhìn ai cũng nghĩ bé chỉ gần 5 tuổi. Chị Nhàn (Đường 30/4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tây Ninh) buồn rầu kể:Từ khi con gần 4 tuổi do công việc kinh doanh bận rộn, mẹ lại sinh thêm em bé, nghĩ con đã chủ động ăn uống được nên chị cũng không theo dõi sát sao được và con bắt đầu có dấu hiệu táo bón từ đó.

“Ôi, mỗi lần nhóc đi vệ sinh là khổ lắm khóc ầm ĩ cả nhà, phân to cục không thoát ra được, tội nhất là có lần chảy cả máu”.

Tình trạng ngày một nặng hơn dù chị đã cố gắng bắt con ăn rau, cho uống nước sắn dây theo kinh nghiệm dân gian. Chị lo lắng đưa con đi khám thì bác sĩ kết luận con chị bị chứng táo bón chức năng do chế độ ăn uống không hợp lý. Chị mua thuốc theo đơn bác kê cho con uống nhưng hết thuốc con lại bị táo bón trở lại. Tình trạng cứ dai dẳng kéo dài, kèm theo là chứng lười ăn nữa khiến chị vô cùng mệt mỏi.

Bị táo bón kéo dài khiến bé Khánh Ly ăn không hấp thụ, còi cọc

Ngày nào cũng nhận được tin nhắn điện tử các cô báo về là con ăn không hết suất. Từ một đứa trẻ phổng phao, bé Khánh Ly chững hẳn cân chẳng thấy tăng. Nhìn con còi cọc, chị xót ruột lắm. Nhất là những lần nghe con kể: “Bạn Mai cứ bắt con gọi bằng chị vì bạn bảo con thấp nhất lớp, sao mẹ bảo con cứ uống sữa là sẽ cao”… tim chị như thắt lại. Cuộc chiến táo bón kéo dài gần 2 năm khiến Khánh Ly gần 7,5 tuổi mà trông như 5 tuổi, chị Nhàn buồn và thấy có lỗi với con vô cùng.

May mắn đọc được cảm nhận của một bà mẹ đã cho con sử dụng cốm Pubokid Gold

Thỉnh thoảng có lúc rảnh chị thường lên mạng tìm hiểu cách chữa táo bón cho con, tình cờ đọc được bài viết chia sẻ của một bạn làm giáo viên mầm non đã cho con sử dụng cốm Pubokid Gold và có hiệu quả. Chị bắt đầu tìm tòi nghiên cứu sản phẩm.

Thấy cốm Pubokid Gold là của tập đoàn IMC sản xuất lại có cả giấy chứng nhận của Bộ Y tế nên chị rất yên tâm. Chị gọi lên tổng đài 0(2)43.8540.999 chia sẻ về tình trạng của con và được tư vấn sử dụng sản phẩm theo liệu trình 03 tháng sẽ dứt điểm tình trạng táo bón, giúp con ăn ngon hơn. Chị đặt mua và cho con sử dụng.

Dùng cốm Pubokid Gold được hơn 2 tuần chị Nhàn bắt đầu thấy bé Ly có cải thiện

Dùng được hơn 2 tuần chị bắt đầu thấy con có chút cải thiện, trước đây 4 ngày con mới đi vệ sinh 1 lần thì  giờ giảm xuống 2 ngày 1 lần. Phân cũng đỡ cục to hơn. Sau khi uống hết 2 tháng bé Khánh Ly bắt đầu đi vệ sinh đều đặn. Chị cũng nghe theo hướng dẫn của chuyên gia tư vấn luyện cho con đi vệ sinh ở nhà vào buổi sáng trước khi đi học. Hiện sau 03 tháng kiên trì cho con uống  sản phẩm cốm Pubokid Gold, bé Khánh Ly đã khỏi hẳn táo bón, trộm vía tình trạng biếng ăn cũng cải thiện hơn. Chị hi vọng rằng con sẽ bắt kịp đà tăng trưởng để không phải thiệt thòi thua kém bạn bè.

----------------------------------------------

GPQC: Số 00775/2017/ATTP-XNQC Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dược phẩm Quốc Tế Thiên Phú
Gọi ngay